หลีกเลี่ยงน้ำตาลและสวีท(แทนที่พวกเขาอยู่กับผลไม้และถั่ว)

0

น้ำตาลและสวีทเป็นอย่างมากใน calories,มีจุดประสงค์หลัก sucrose,glucose,fructose,และบางคนผลิตภัณฑ์(ตัวอย่างเช่น,ช็อคโกแลตผลิตภัณฑ์,คุกกี้,creams,halva,ไอศกรีม)เป็นยังอ้วน มันอ้วนบ่อยนักที่จะบรรจุไม่ดีต่อสุขภาพหรอก saturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids และไข-isomers ของ unsaturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids. ส่วนใหญ่สวีทมีส่วนเล็กๆจำนวนมากของมีค่าจำเป็(วิตามินและ minerals).

ข้อหา consumption ของน้ำตาลและสวีท contributes ต้องการพัฒนาของอ้วนขึ้นมาจะและโรคอ้วนสามารถเพิ่มความเสี่ยงของการพัฒนาประเภทที่ 2 เป็นเบาหวาน atherosclerosis แล้วก็ contributes ต้องเตรียมตัวเดินแถวต่อของ caries. มันเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง unprofitable ต้องใช้ glucose-fructose ไอซึ่งก็คือกเพิ่มเข้ากับหลายสินค้า. มันจะดีกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงกินสวีทหรือกินดอกพวกเขาไม่ค่อยในเล็ก quantities. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเธอควรจำกัดที่อกเหนือจากของน้ำตาลให้อาหารและเครื่องดื่มและเลือกอาหารหรอว่านวนน้อยในเริ่มทำคาราเมลไว้เป็นท็อปปิ้ง

หวานของว่างสามารถถูกแทนที่ด้วยผลไม้และบางครั้ง unsalted บ้าไปแล้วหรือเมล็ด

บ้า(โดยเฉพาะอย่างยิ่งอิตาเลี่ยนค),อัลมอนด์ติดมาด้วย,sunflower เมล็ดพันธุ์เจอเมื่อไหร่หรือฝักทองเป็นแหล่งข่าวของ unsaturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids. พวกเขากเหนือจากแม้กระทั่งในที่เล็กที่ประจำวันอาหารมีประโยชน์ผลกระทบของเราสุขภาพของลดจำนความเสี่ยงของโรคหัวใจหรือเป็นมะเร็ง

อย่าเพิ่มเกลือของอาหารแล้วก็ซื้อผลิตภัณฑ์ด้วน้อยเกลืองเนื้อหาได้ที่นี่ ใช้สมุนไพร-พวกเขาต้องมีค่าส่วนผสมและปรับปรุงรสนิยม

เกินไปเกลือ intake(NaCl)-เนื่องจากโซเดียมเนื้อหา-ทำให้ adverse สุขภาพของลูกเล่นของ. มันนำไปสู่สถานที่ก่อสร้างของ hypertension,หัวใจวายและเส้นเลือดอุดตัน มันก็ยังสำคัญเพิ่มในการบังเกิดของท้องของมะเร็ง osteoporosis และเรื่องที่พัฒนาการของโรคอ้วน.

ดังนั้นโรยเกลือ(รวมทั้งผลิตภัณฑ์และ dosalaniya)ควรจะดื่มกินอยู่เป็นจำนวนไม่มากไปกว่า 5 g ต่อวัน ลดจำนเกลือ intake สามารถช่วยคุณถอนคนเขย่าเกลือยังดีจากโต๊ะและแทนเกลือกับสมุนไพรเครื่องเทศ(สดและแห้งและเลือกสดอาหารแทนที่จะถูกประมวลผลทีเดียว

อย่าเพิ่มเกลือของอาหารแล้วก็ซื้อผลิตภัณฑ์ด้วน้อยเกลืองเนื้อหา

เป็นอาหารคนรวยในสมุนไพรและเครื่องเทศสามารถเพิ่มสุขภาพของลูกเล่นของของลดความอ้วนแบบไหนรวยใน fruits และผัก. Fitozwiązki ซึ่งอยู่ในเครื่องเทศและสมุนไพรมีประโยชน์ต่อสุขภาพของพวกเขาต้องการ antioxidant ส่งผลกระทบคุมห้องระบบประสาทพวกอักเสบ,ปรับปรุงคลอเรสเตอรอลหน่อย metabolism และมี bactericidal และเรอเซอวัวร์คุณสมบัติของ. ดังนั้นแทนที่จะ seasoning ชามกับเกลือและพร้อม-ทำให้ใส่,przyprawowymi บรรจุใหญ่จำนวนมากของมัน(อ่านป้ายต่างๆและดูองค์ประกอบของ)มันคือคุ้มที่จะใช้สมุนไพร/เครื่องเทศอย่างเช่นโรสแมรี่,ออริกาโน่มา,thyme,แต่ฉันว่าเวลาคนเขาใส่ทารากอ,turmeric,กระเทียม,จินเจอร์หรือชินนามอนทุกวัน

แน่ใจว่าต้องดื่มอย่างน้อย 1.5 ลิตรของน้ำหนึ่งวัน

  • น้ำมีจำเป็นต้อง nutrient และต้องถูกส่งไปที่ร่างกายเป็นประจำและที่ถูกต้อง quantities. ไม่เพียงพสินค้าเร็วนำไปสู่การขาดน้ำและลดการแสดงทางที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่แล้ว ailments m.เข้ามา จากปัสสาวะ,circulatory และ digestive ระบบป้อง

คุณควรจะดื่มอย่างน้อย 1.5 ลิตรของน้ำหนึ่งวัน น้ำเป็นยังพบอยู่ในกลือนกินอาหารที่ล้างจานและ(สำหรับตัวอย่างเช่นใน soups). ในกรณีของปัจจัยมันเพิ่มน้ำการสูญเสียของมัน consumption ควรจะสูง. เป็นรูปแบบสากลงดื่มกับซึ่งคุณสามารถ quench ขอคอแห้งเป็นน้ำ น้ำยังสามารถมาจากน้ำผลไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผักเช่นมและ dairy เครื่องดื่มนะ แหล่งข่าวของน้ำได้ยังเป็นชาและกาแฟซึ่งเป็นคนสำคัญสำหรับ prevention ของ degenerative โรคระบาด(ถ้าคุณกินอย่างน้อย 3 แก้วเป็นวัน). ตรงกันข้ามคุณควรจะสึกเหมือนถูกตัดขาดจากที่ลดความอ้วนแบบไหนหรือจำกัดสำคัญที่ consumption ของ sweetened เครื่องดื่มและรุงระสานรอยร้าวอยู่น่ะ

ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์นั่นจะเป็นสาเหตุของหลายอันตรายโรคระบาด,i.e. รุนแรงและเือ่อนเป็นตับแข็งของตับแล้วหลายประเภทของมะเร็ง:ชื่อเขาเหรท้องลำไส้คนเรายาว. อยู่ในมะเร็งเต้านมแม้แต่น้อยแอลกอฮอล์ consumption เพิ่งวามเสี่ยง

กิจกรรมทางกายภาพ

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากอาหาร,วันกิจกรรมทางกายภาพคือที่สำคัญมากสำหรับของเราสุขภาพอย่างน้อยก็ 30-45 นาทีหนึ่งวัน ประโยชน์ต่อสุขภาพของธรรมดา moderate aerobowej กิจกรรมอย่างเช่นเดินบ้านเคลื่อนที่ Cycling บ้านเคลื่อนที่ว่ายน้ำ Aqua อนแอโรบิ,นอร์ดิกหัดเดินออกไปแล้วปีนบันได. ด้วยกันด้วยดี-ไม่ทำงานหนักเกินกิน,กิจกรรมทางกายภาพมีค่าเป็นบวกต่อสุขภาพของและอนุญาตให้คุณหลีกเลี่ยงมีเชื้อโรคของความเจริญรวมถึงที่พัฒนาการของอันตรายมากสำหรับของเราสุขภาพของอย่างที่อ้วนขึ้นมาจะอย่างที่ดีเหมือนโรคอ้วน.

แข็งแรงกินตอนนี้กลายเป็นแบบอบสตูเนื้อเหมือนกันค่ะ ทุกคนต้องการจะดูดีและมีสุขภาพร่างกายซึ่งพวกเขาพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วนโดยต่อไปนี้ที่ถูกต้องอาหารกลางวันกันดีมั้ย? เก็บไว้ในใจนั่นมีการเปลี่ยนแปลงกินนิสัยต้องถูกสร้างด้วยเหตุผล

กิจกรรมทางกายภาพ

น่าสงสารกินนิสัยที่น่าสงสารและอาหารสามารถเป็นสาเหตุของหลายโรคระบาดและ ailments. อย่างไรก็ตามที่เรียกว่าแข็งแรงลดความอ้วนแบบไหนต้องเสมอไปพบความต้องการของร่างกายมนุษย์และต้องการ:fats,carbohydrates,proteins,วิตามินและ minerals.

กฎสำหรับแข็งแรงกิน

ตอนที่กำลังลดความอ้วนแบบไหนมันคือสิ่งสำคัญสำหรับรู้ว่านั่นเป็นสิ่งที่อาหารหรอกว่าเราสามารถแบ่งแยกเข้าไปในบางกลุ่มข่าวนั่นทำให้เราเจาะจงแปลกปลอมและ minerals. คนแรกเป็นนิสัยผลิตภัณฑ์และมันฝรั่งเป็นแหล่งข่าวของ carbohydrates. ศพวาดจากพวกเขา minerals อย่างเช่นโปแตสเซียมแมกนีเซียมเหล็กหรือฟอสฟอรัส พวกเขารวยอยู่ในวิตามินบีและคนไฟเบอร์เหนียวพิเศษซึ่งอยู่ในพวกเขาทำให้ความรู้สึกของ satiety โดยไม่มี overeating ใหญ่จำนวนของสินค้า. ไฟเบอร์นี่ก็เจอในผักและ fruits(ที่สองกลุ่ม)ซึ่งเป็นยังเป็นแหล่งข่าวของวิตามินและ minerals. โปรตีนคือเตรียมไว้ให้โดยการ dairy ผลิตภัณฑ์(ม,โยเกิร์ต,kefir,และกระท่อชีส)นั่นเป็นยังเป็นแหล่งข่าวของอย่างง่ายดาย digested แคลเซียม เมื่อกลุ่มต้องใช้ของเนื้อ,ไข่และปลาพวกเขามีโปรตีน,unsaturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids(โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลา),วิตามินและไอรอน(อย่างง่ายดาย digested).

แข็งแรงอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้

สักราฟิตัวแทนของที่หลักการของแข็งแรงกินเป็นประโยชน์ตอนที่เพื่อเตรียมอาหารกลางวันกันดีมั้ย? พีรามิดอคืได้ก่อตั้งขึ้นและเปลี่ยนจากพื้นฐานข้อมูลล่าสุดและความรู้ของสถาบันวิจัยและอาหารได้ดี สุดท้ายที่เปลี่ยนถูกสร้างใน 2016 และเกี่ยวข้องกับปีรามิดได้พัฒนาอเจ็ดปีก่อนในปี 2009

ที่ตำแหน่งของสำคัญที่สุดผลิตภัณฑ์บนของเมนูถูกรับมอบหมายให้มาทำข่าวผักนั่นอยู่ที่ฐานของเมื่อปีรามิด พวกเขาเป็นประเมินผลดดยใครสำหรับพวกเขาสูงเนื้อหาของวิตามิน antioxidants และ minerals. อยู่เหนือพวกเขาเป็น fruits และนิสัยผลิตภัณฑ์-นี่คือที่สุดสำคัญเปลี่ยนจากคนก่อนพีระมิดซึ่งดูจากพวกนี้ผลิตภัณฑ์. ตามคำแนะนำของฉันแน่นอนดของพีรามิดอลดความอ้วนแบบไหน,แต่ผักและ fruits ควรจะทำ 1/2 ของอาหารกลางวันในสัมพันธ์กับสัดส่วของ 3/4 ผักและ 1/4 fruits(เนื่องจากเนื้อหาของง่ายๆ sugars ซึ่งจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณของกลือนกินผลไม้).

นิสัยผลิตภัณฑ์ควรจะกินเข้าไปอยู่ในเล็กลง quantities มากกว่าความเดิมตอนที่แล้วขอแนะนำให้ใช้ ขอแนะนำให้แทนขาขนมปังกับทั้ง grains. คล้ายกันออกกฏจะใช้กับต้องทำมักกะโรนี,ข้าวต้มมาเยี่ยมและข้าว สำหรับ dairy ผลิตภัณฑ์พวกเขาควรจะกินอะไรเลยเป็นจำนวนมากที่สัมพันธ์กันไปถึงสองคน szklankom ของนม(หรือ dairy ผลิตภัณฑ์)ต่อวันเนื่องจากความต้องการจะส่งของเพียงพ amounts ของแคลเซียมและวิตามินดีเธอควรจะอย่างไรก็ตามให้ความสนใจระดับของ phosphorus มกมุ่นอยู่ที่ลดความอ้วนแบบไหนซึ่งเป็นยังเป็นแหล่งข่าวของ dairy ผลิตภัณฑ์. มัน excess สามารถช่วยเพื่อปัญหากับ osteoporosis. สถาบันของอาหารแล้วอาหารยัง recommends งลดจำนจำนวนเงินโดบประมาณของเนื้ออกินอะไรมาเพื่อเรื่องครึ่ง kilo เป็นอาทิตย์ออกและแทนที่มันกับปลาไข่และ legumes. ที่ดีสุดของพีรามิดอยู่ fats แต่ไม่ใช่เพียงน้ำมัน,แต่ก็ยังบ้านเป็นรวยแหล่งข่าวของ unsaturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่