แข็งแรงกิน-ยังไงที่จะเริ่ม?

0

ทำไมไม่ใช่พวกที่ cannibals อีกแล้วเหรอ? เอ่อ,อาจจะ,อยู่ในความคืบหน้าของมนุษย์ครัวมันเป็นจำเป็นต้องเชื่อ!”-Stanislav Georgievich

มี diets และอาหารมื้องแผนนั้นคุณสามารถค้นหาตอนนี้แท้จริงทุกที่ในหนังสือพิมพ์หนังสืออกทีวีหรือบนอินเทอร์เน็ตมันจะทำให้นายมีความสุข… สวยงามที่มีสีสรรและมีเสน่ห์. สันนิษฐานได้เลยว่าเค้าหลายคนของพวกเขาถึงอร่อยมาก และบางครั้งคุณมีความปรารถนาที่จะรับเอาเรื่องนี้แข็งแรงอาหารกลางวันกันดีมั้ย?

อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งมีสมมติฐานของห่วงคนอื่น อันไหน?

 • พวกเขาทำให้คุณเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมของคุณกินนิสัยในเวลาเดียวกัน
 • และเรื่องนี้โชคร้ายที่อยู่ในส่วนใหญ่คดีจอยู่ในความล้มเหลว และทั้งหมดอยู่ในสาย

วันนี้เป็นวันที่หน้าเวทีของแบบเรียบมาราธอน ถ้าคุณอยู่ที่นี่สำหรับครั้งแรกและไม่รู้ว่ามันคืออะไร–ฟังนะเราอยู่ที่นี่ 🙂
คุณก็รู้ว่ามันเป็นยังไง,ตอนแรกคุณมีข้อมูลของกษาความกระตือรือร้นและความรู้สึกว่านั้นตอนนี้มันจะต้องทำงาน คุณตัดสินใจว่าไม่มีใครและไม่มีอะไรหยุดคุณ นี่ปกติก็เป็นสัปดาห์ก่อน งั้นเรากษาความกระตือรือร้นจางหายไปหน่อยและช่วงเวลาที่เราฟังตอนเราหลงลืม soberly มันกลายเป็นว่านี่มันอาหารไม่เหมือนพวกเราทั้งหมด

มันคืออะไร imposed ฉันมีสินค้ายาซึ่งเราไม่เคยเลย หรือพวกเราไม่เหมือนพวกเขาทั้งหมด พวกเขาทำให้เรากินตอนที่เรายังไม่หิวเลย หรือพวกเขายังขอแนะนำอาหาร 5 วัน,ในขณะที่เรามักจะกิน 3. หรือรอง versa คุณเหมือเล็กๆของว่าง 8 ครั้งต่อวันนั่นเป็นทักตัดครึ่งหนึ่งในคืนเดียว

นี่มันไม่ทำงาน หรืออย่างน้อยปกติแล้วมันจะไม่. แข็งแรงกินนต้องใช้กลับมานั่งก่อน ในการแลกเปลี่ยนสำหรับส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาสำนึกผิดและ bitterness ของเท้าเจ็บแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก

พลังของเล็กเปลี่ยนแปลง

 1. อย่างที่พวกเขาพูดกรุงโรมไม่ได้สร้างขึ้นโดยทันที มันเป็นคนเดียวกันกับอาหารสุขภาพดี. ในชั่วข้ามคืนเธอจะไม่กลายเป็นอีวา Khodakovskaya หรืออย่างอื่ cyborg 😉
 2. อย่างไรก็ตามกับเล็กๆขั้นตอนคุณสามารถไปไหนทั้งนั้น จริงๆนะ! แข็งแรงกินไม่หลังจากทั้งหมดเมานท์เขาเอเวอเรสต์ใช่สองครั้.

ความงามของเกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กๆนั่นคือพวกเขาดังนั้นเล็กที่อยู่ในโลกนี้เราจะได้ใช้กับพวกเขาและทำการรักษาพวกเขาเป็นของเราเอง หลังจากนั้นสองสามสัปดาห์พวกเราก็ยังไม่รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกแตกต่างกันหรือว่าเราหายไปอะไรบางอย่าง

เอาเนื้อสำหรับตัวอย่าง คุณต้องการที่จะสลับไปยังเป็นมังสวิรัติลดความอ้วนแบบไหนดังนั้นเมื่อคืนคุณหยุดกินอะไรที่เกี่ยวข้องกับมียวๆหรือไม่เช่นนั้นถูกประมวลผลอาหาร ดังนั้นอะไร? นั่นมัน. มันบ่อยเกิดขึ้นหลังจากช่วงเวลาสั้นๆที่เราอยากขอให้นิสัยเพราะว่ามันเป็นมากเกินไปของอาการช็อคของร่างกาย ดังนั้นเรากินอย่างที่มันเป็นยกเว้นกับเป็นนามสกุลเพิ่มเติมของความรู้สึกผิด

พลังของเล็กเปลี่ยนแปลง

แทนที่จะเป็นคุณสามารถดำเนินการ gradually. ก่อนไม่รวมที่ไส้กรอกด้วย;)งั้นไส้กรอก. งั้นคุณสามารถจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณของเนื้อของเธอกินต่อสัปดาห์ที่ในที่สุดก็ให้มันขึ้นอย่างแน่นอน

มันเหมือนกับสวีท ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ขอแนะนำพวกเขาสมบูรณ์เว้ 😉

และฉันไม่ได้เขียนมันเพื่อบังคับตัวเองไปมังสวิรัติแต่เพียงเพื่อ emphasize เวทย์มนต์ของเล็กๆขั้นตอน

แข็งแรงอาหาร-4 สีทองกฏเกณฑ์

1. ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงแต่ครั้งเดียว

อยู่กับแต่ละเล็กเปลี่ยนกระทั่งมันจะเข้าไปในกระแสเลือดของคุณ. เหมือนกันอยู่ในข้อความเกี่ยวกับวิธีการสร้างประสิทธิภาพในวันปีใหม่ปีที่แล้วที่ความละเอียด. โดยปรกติกันและเปลี่ยนเป็นอย่างน้อยก็ 3-4 อาทิตย์แล้ว ทั้งสองดี เราไม่ต้องรีบร้อน ในไม่อีกกี่เดือนข้างหน้าเราจะกินมากกว่าที่เคย

2. แบ่งเล็กๆขั้นตอนไปถึงแม้เราจะใช้อันเล็กๆ.

และนี่ก็ไม่ได้หมายความว่าท่านมันอ่อนและมี”อ่อนแอจะแข็งแกร่ง”. มันก็แค่แสดงว่าคุณจะคิดออ rationally. และคุณวางไว้ในด้านหน้าของจริงของปัญหาและแม้ณขณะแล้วไม่ใช่เด็กเป็นตามอำเภอใจ

ตัวอย่างเช่น:หากคุณต้องการเพื่อจำกัดจำนวนเงินโดบประมาณของสวีทคุณกินอย่าบอกว่า”ออกจากพรุ่งนี้ฉันไม่กินอะไรน่ารักจัง! ไม่อีกแล้ว!”เพราะมันจะไม่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่ช้าก็เร็วในน้ำตาล cravings,จะถูกกระตุ้นด้วย malaise(เพราะผู้ชายที่ทิ้งฉันที่หัวหน้าบนสุดของฉัน,และทุกอย่าง),คุณวิ่งหนีทั้งหมดลูกกวาดรัฐมนตรีและอีกครึ่งคนร้านขายลูกกวาด

วางมันเสียงเตือนภัยดังขึ้น] ตั้งนอกเหนือสองม้วนสำหรับอาหารเช้า บอกลา sweetened เครื่องดื่มนะ ยอมแพ้ออย่างน้อยก็บางคนน่ารักดีเป็นคืนที่ยาวนานที่ทำงานทางออนไลน์ ที่มากกว่านั่นไม่ใช่น้อยอร่อยและเหนือทั้งหมดเป็นสุขภาพคุณสามารถทำอาหารของตัวเองที่บ้าน(สูตรสำหรับโฮมเมดฟักทองเครื่องเทศอลาเต้). และช่วยตัวเองบางอย่าง edible เหลือเกิกิจำไม่ได้ 🙂

3. แทนที่อาหารขยะกับเรื่องนี้แข็งแรงแต่อร่อยนะ

 • ถ้านายโยนทุกอย่างที่คุณชอบออกจากของคุณกินเพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพหรอกและคุณแนะนำบางอย่างที่คุณไม่สามารถแม้แต่จะมองดูเพียงเพราะว่ามันดีต่อสุขภาพคุณต้องไม่ได้ไกลหรอก คุณจะหยุด dieting ก่อนที่คุณแม้แต่จะคิดถึงเรื่องนั้นเลยนะ
 • ตอบกลับบ้านเราจะได้ทำอาหารเป็นจำนวนของอร่อยงอย่างที่ยังกดีต่อสุขภาพสักเท่าไร ที่ดีที่สุดตัวอย่างนี่คือ analogs:
 • nutelli-โฮมเม้ดหรอกล้วยและ avocado Nutella
  เนยถั่ว-โฮมเมดเนยถั่วเพียงทำจากบ้า

4. ความจริงที่ว่ามีอะไรบางอย่างสุขภาพปกติหรือเปล่าไม่ได้หมายความว่าที่มันควรจะเป็น

นี่เป็นมากเหมือนกันปัญหาแล้ว ถ้าฉันกินโปรตีนบาร์ฉันสามารถกิน 5 ของพวกเขาวันเดียว ถ้าฉันแทนสีขาวขนมปังกับสุขภาพคนหนึ่งที่ฉันสามารถตอนนี้กินแซนด์วิช 5 แทนที่จะเป็น 1 อย่างที่ฉันมักจะทำ. นี่ไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด มันไม่มีสิ่งที่เรียกว่า”กัดกินตัวเองที่จะ”. กินเดียวมากเท่ากับที่คุณรู้สึกคุณต้องการ

10 ขั้นตอนมีผลเพื่อสุขภาพลดความอ้วนแบบไหนที่คุณสามารถ(ครั้งละหนึ่ง!)ป้อน.

จำได้ไหมพวกนี้ก็แค่ตัวอย่างหรืออย่างที่มันเคยเป็นโทรมาแรงบันดาลใจ เลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณเพิ่งของตัวเอง,ปรับปรุง. หลักคือต้องทำงาน 😉

1. กิน fruits และผักเป็นของทานเล่น

ถ้าในตอนกลางวันคุณมีความปรารถนาที่จะ”มีบางอย่างต้องกิน”เอาออกกล้วยที่แอปเปิ้ลในทั่วไปคุณสามารถแม้แต่จะอกแตงโมถ้ามันพออยู่ในกระเป๋าเงินของนาย แทนที่จะเป็นช็อคโกแลบาร์เก็บของตัวเองสำหรับตัวอย่างเช่นปลอกเปลือกแครอท.

2. ดื่มน้ำแทนที่จะเป็น sweetened องเครื่องดื่ม

ทุกคนจะรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้แต่บางครั้งพวกเขาดูเหมือนจะลืม ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวฤดูฉันวางมากขึ้น teas เพราะพวกเขาเป็นอุ่นเครื่องแล้วก็เจ๋งด้วย อย่างน้อยน้ำออกจากสดคือใบมินต์ ในตอนเช้าฉันขอแนะนำน้ำกับมะนาวน้ำผลไม้ นั่น…ไพเราะมากรีบเดินกั stimulates ของเรา metabolism.10 ขั้นตอนมีผลเพื่อสุขภาพลดความอ้วนแบบไหนที่คุณสามารถ

3. เพิ่มใหม่แต่ผักต้องของอาหาร.

พยายามที่จะเลือก seasonal งนอกนี่ และทั้งหมดนี้เลยคือต้องไม่ถูกแช่แข็งหรือถูกประมวลผลในหรอกหากมีทางเลือกอื่น

แน่นอนมีบางอย่างที่เราไม่สามารถเข้าไปในฤดูหนาวอย่างเช่นราสเบอร์รี่สำหรับอุ่นเครื่องฤดูหนาวน้ำชากับราสเบอร์รี่. งั้นเราควรกินพวกนี้ถูกแช่แข็งนอกนี่ อย่างไรก็ตามซื้อพร้อม-ทำให้ใส่ผักจากพื้นฐานมันฝรั่งและแครอทเหมือนตัวน้อยๆด้วยเหตุผลเลย

4. จำกัดของเนื้อณูปโภค

สิ่งที่เราเจอวันนี้ในร้านอยู่ในเนื้อของแผนกจะมีน้อยลอยู่ในชมรมร้องเพลงประสานเสียเนื้อตัวมันเอง สัตว์กำลังทำงานบนใบอนุญาตพกปืนอาหารขึ้นมาที่ความเร็วของเด็กไม้ไผ่(เห็นได้ชัดดูเหมือนว่าการการเจริญเติบโตของสามารถถูกเห็นว่าอยู่กับไม่สามารถมองเห็น)ต้องให้ข้อเสนอของเรา ฉันหมายถึงฉันสะกดผิดมัน:พวกเขาเพราะพวกเขายังมีชีวิตเหมือนกับทุกคนอื่น อย่างไรก็ตามที่เนื้อของเราจากพวกเขาจะไม่จำเป็นสินค้าพวกเรากับที่จำเป็นต้องใช้จำเป็.

 • รีสวัสดิ์สเปนเซอร์ หรืออย่างสมบูกำจัดมัน
 • สำหรับการเปลี่ยนคุณสามารถลองสูตรสำหรับหล่อนเบอร์เกอร์.

5. พนันได้เลยว่ากลับบ้าน-ทำให้ล้างจานเอง

แทนที่จะเป็นพวกนั้นมันกินในเมือง”ใน canteens หรือ”โทรศัพท์”. ไม่ว่ามันคืออะไรมันไม่ปฏิเสธกินออกมา มันเจ๋งมากแต่จากกองยาเสพติดน่ะครับ เป็นข้อต่อทางออกเป็นวันเป็นโอกาสที่จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน แต่ไม่ใช่ทุกวันโดยการทำอาหารทางของคุณคุณควบคุมโดรนได้หมดแล้วเรื่องอะไรคุณเพิ่มและคุณเพิ่ม. คุณมีตัวเลือกนี้เพื่อใช้สูคุณภาพสูตรลับน่ะ อยู่ในห้องอาหารคุณแค่ได้พร้อมที่จะกินมั่ง ถึงแม้ว่าคุณเป็นยอดแฟนของอาหารขยะ-พวกนั้นทำให้ที่บ้านเป็นสุขภาพในสวรรค์แล้ว… อร่อยมากเลยนะ!

แทนที่จะเป็นของมันฝรั่งทอดคนเพี้ยนๆนิดหน่อยอัลมอนด์ติดมาด้วย,แห้ง fruits. เพิ่งผลไม้และผักก็ยังทำ กลับบ้าน-ทำบีทรู้ทขึ้นฉ่ายหรือมันฝรั่งทอดเป็นการเพิ่มดูหนัง…ไม่เห็นเรื่องใหญ่ นอบหน่อไม้ฝรั่งนี่จะทำอย่างถึงแม้มันไม่ใช่ปัจจุบันในฤดูกาลสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามทฤษฎีขอจัดการเรื่องอื่นแต่ผักเป็นอาการคล้ายๆแบบนี้

 • อย่าลืมให้อาหารเช้า ฉันรู้ว่าฉันพูดเหมือนการปกป้องอาเบดเกินไปหน่อแม่ของตอนนี้แต่อาหารเช้าจริงๆอืม…สำคัญ ฉันยังรู้อีกว่ามากกว่าและมากกว่าของพวกเราออกจากบ้านโดยไม่มีมัน เพราะพวกเราตื่นสายไปแล้วเพราะเราไม่มีเวลาเพราะเราไม่อยากหรอก
 • เกี่ยวกับวิธีการเริ่มจะลุกขึ้นก่อนหน้านี้ฉันมีอยู่แล้วเขียน-มันเป็นคุ้มค่าใช้ให้พวกนี้ไม่กี่พิเศษนาทีในตอนเช้าเพื่อที่จะได้มีอาหารเช้า
 • และถ้าพวกเราเบื่อกับแซนด์วิชนที่สูตรสำหรับของทอดข้าวต้มมาเยี่ยม-เธอจะทำให้ตัวเองขณะที่เราสามารถเลือกความน่าจะเป็นอาบน้ำหรืออย่างอื่น

3 ความคิดของ millet ข้าวต้มมาเยี่ยมสำหรับอาหารเช้า-คุณสามารถทำอาหารตัวเองถึงวันก่อน มันเป็นสูตรแห่งความเร็วและง่ายแบบโฮมเมดขนมปัง

บางอย่างสำหรับฮาร์ดร้านแซนด์วิช. 😉 การทดลองกับรสและเครื่องเทศแปลกๆ ดีต่อสุขภาพไม่ควรจะน่าเบื่อเลย การทดลองกับผลิตภัณฑ์ใหม่แนะนำใหม่ชนิดของ cereals และผักต้องเหนือเมนูโอเค? ถึงแม้พวกนี้คุ้นเคยกั pasted ล้างจานพยายามจะทำอาหารใหม่ที่น่าสนใจนะ อินเทอร์เน็ตคือดเดือดกับสูตรเจ๋ง! และทั้งหมดนี้เลยคือต้องจำเกี่ยวกับเครื่องเทศแปลกๆ พวกเขาไม่เพียงเพิ่มรสชาติของเราอาหาร,แต่ก็ยังช่วยส่งเสริม metabolism และเพราะฉะนั้น–น้ำหนักการสูญเสีย

พนันกับโฮมเมดสวีท ฉันรู้ว่ามันโง่แต่ผมบอกตัวเองว่าสัตว์เลี้ยงไม่ fatten. ยิ่งกว่านั้น,มันมีประโยชน์ที่ต้องการเวลาสำหรับการทำอาหารทำให้พวกเราไม่กินมันจนกว่าต้อนรับสู่โลกมืด พวกเขาไม่มีประโยชน์และรายละเอียด\n แต่ทั้งหมดนี้เลยคือต้องอร่อยมาก อี ardent ศัตรูของผักพวกเขาสามารถเข้าไปในพวกเขามีส่วนผสมที่พวกเขาไม่ชอบเลย นี่เป็นเรื่องดีสำหรับเด็กๆหรอก ผู้ใหญ่อาจจะทำแบบเดียวกัน;)ฉันขอแนะนำสีแดงมะเขือเทศ color ครีมกับกินชิลลี่มาเผ็ด 😉 คุณจะยังพบน่าสนใจหลายสูตรใน เป็นแบบเรียบ cookbook สำหรับการดาวน์โหลด.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่