คือ dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษสำคัญส่วนประกอบของเราลดความอ้วนแบบไหน?

0

เพราะ multidirectional ลูกเล่นของ dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษ,ผู้สูงไฟเบลดความอ้วนแบบไหนควรรูปแบบพื้นของ dietary ป้อง.

เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองอาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอร์กลายเป็นน้อยที่ทันสมันด้วยความชื่นชอบ refined อาหารที่มีจำนวนหนึ่งของเชอ. วันนี้กินมากน้อยในไฟเบอร์เหนียวพิเศษงั้นพิเศษบทบาทเล่นโดยเช่นอาหารกับมัธยมไฟเบองเนื้อหาได้ที่นี่

ไฮไฟเบลดความอ้วนแบบไหน-ตอนที่ต้องใช้?

ชั้นสูง-ไฟเบลดความอ้วนแบบไหนคือควบคุมเรื่องอาหารนางแบบนั้นให้เป็นเหตุผลเข้าใกล้เพื่อเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง เนื่องจากหลายระเบิดแบบกำหนดทิศทสุขภาพ-ยายภาพผลคุณควรจะเพียงพออย่างน้อยก็สัยเช่นอาหารทั่วทั้งวันที่สามารถได้รับการระบุตัวแล้วว่าคือสูงไฟเบอร์เหนียวพิเศษเช่นอาหาร. ในเวลาเดียวกัน,คุณควรจะจำเรื่องน้ำเกลือล้างของร่างกาย การเพิ่มความของคุณป้อนไฟเบอควรจะเป็นที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นในระยะของเหลวคุณใช้(แม้แต่อยู่เหนือแนะนำให้ใช้จำนวนมาก).

การเติมคำให้สมบูรณ์ของไฟเบอร์ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องรู้เรื่องขอซึ่งอาหารหรืออาหารเป็น abundant ในไฟเบอร์แล้วรวมพวกเขาอยู่ในเมนูประจำวันของคุณ. อาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอร์ปกติเหตุเร่ง satiety ดังนั้นอาหารที่รวยอยู่ในนี้เชอควรรูปแบบพื้นของลดความอ้วนแบบไหนของอ้วนขึ้นมาจะและ obese คนอื่น

เพิ่มขึ้นเลือดของไฟเบอร์เป็นยังแนะนำให้ใช้สำหรับคนกับประเภทที่ 2 เป็นเบาหวาน dyslipidemia รวมถึง hypercholesterolemia,hypertriglyceridemia กับคน atherosclerosis และ intestinal ที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่(constipation,ยท้องเสียห).

หมวดหมู่ของอาหารที่ร่ำรวยใน dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษ

มันคืออะไรมากที่สุดไฟเบอ? Dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษเป็นพบในหลายเช่นอาหารดังนั้นมันเป็นเรื่องยากที่จะตอบคำถามผมแต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึง กลุ่มของอาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอรวม:หมวดหมู่ของอาหารที่ร่ำรวยใน dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษ

 • fruits-fruits รวยในไฟเบอร์เหนียวพิเศษอย่างเช่น currants,ความหลงใหลผลไม้มะพร้าว,blackberries,ราสเบอร์รี่แอปเปิ้ลแล้ว pears,prunes และพูดเรื่องแอพริคอต;
 • นิสัยผลิตภัณฑ์-ไฟเบอร์-รวยทั้ง grains รวมทั้งสือ flakes งโฮลวี flakes สีน้ำตาลข้าว;
 • แต่ผัก-ผักกับมัธยมไฟเบอร์เหนียวพิเศษเนื้อหาเป็นส่วนใหญ่ legumes,และหัวหอหัวผักกาด,ดีพอๆกับแครอทและใส่หัวบีท\;
 • ฉันเจอกล่องใส่\กระดาษและบ้าไปแล้วเอ็มเข้ามา วอลล์นัท,sunflower เมล็ด

มีทางเลือกอาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอร์

กับตลาดหลักทรัพย์เราเจอจำนวนของผลิตภัณฑ์นั่นมีสูงเนื้อหาของ dietary นไฟเบอร์ อย่างไรก็ตามมันสำคัญมากในที่แบบฟอร์เราจะกินปัจเจกบุคคลผลิตภัณฑ์. มีเทคโนโลยีการประมวลผล:ทำอาหาร frying,หั่น,pureeing,ส่งผลกระทบต่อคนไฟเบอร์เหนียวพิเศษเนื้อหาดังนั้นมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะกินอาหารกับมัธยมไฟเบอร์เหนียวพิเศษเนื้อหาในอย่างน้อยก็ถูกประมวลผลเป็นแบบนี้

รายการของอาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอร์นานที่แล้วพูดถึงเลย มันเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่าสิ่งที่บรรจุส่วนใหญ่ไฟเบอไม่สนใจหรอกที่ผลิตภัณฑ์หมวดหมู่. นี่ยั่งรู้สามารถเป็นได้เตรียมการในการต่อโต๊ะด้วย

เป็นมุนคือที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกโปรตีนชอบโมเลกุลที่บ่งบอกถึงคนต่างฟังก์ชันของสิ่งมีชีวิตที่เป็นกรรม การรวมพลังที่กระจัดการไป peptides และจากนั้นเข้าไปในโปรตีนซึ่งเป็นหนึ่งในหลัก nutritional ส่วนประกอบมันต้องรับผิดชอบสำหรับที่เหมาะสมก็ทำหน้าที่ได้ของร่างกาย

โปรตีนสำคัญสำหรับทุกคน ตอนที่ตัดสินใจอยู่บนรวยลดความอ้วนแบบไหนอยู่ในนี้เชอ,คุณควรให้คุณคุ้นเคยกับคำถามต่อไปนี้:ซึ่งอาหารที่รวยในโปรตีนควรจะถูกรวมที่ลดความอ้วนแบบไหนทำไมโรงงานอาหารที่ร่ำรวยในโปรตีนเป็นพื้นของมีเหตุผลหน่อยอาหารวางแผนหรืออาหารที่ร่ำรวยในโปรตีนคืนสุดท้ายและสูง digestibility ขององค์

โปรตีนเป็นหลัก nutrient. โอเค. 20%ของร่างน้ำหนักเป็น amino acids ต่างๆของสารเคมี configurations ซึ่งจะอนุญาตให้คุณต้องแสดง multidirectional การกระทำของแต่ละภาคที่สูดดม คนทั่วไปฟังก์ชันของ amino acids คือต้อง regenerate และเรียกคืนร่างกายทิชชู่. Proteins อถูกพบอยู่ใน:ผมเล็บ,กล้ามเนื้อ,กเซลล์ของอวัยวะภายในเลือดเป็นต้น โดยต้นกำเนิดเราแบ่งแยกพวกเขาเข้าไปใน exogenous(originating จากข้างนอกร่างกาย)แล้ว endogenous(ร่างกายสามารถปรับระบบประสาทพวกเขาเอง).
แหล่งที่มาของแรกคือส่วนใหญ่อาหาร ดังนั้นมันเป็นประโยชน์ที่จะรู้จักซึ่งอาหารที่ร่ำรวยในโปรตีนควรจะรวมอยู่ในเมนู รู้ nutritional ค่าขออนุญาตให้พวกเราต้องเลือกที่สุด”สูงคุณภาพ”ผลิตภัณฑ์ดังนั้นเราต้องใช้มายงจะมีผลกระทบมากกว่าสนใจของเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง

โปรตีน-รวยเช่นอาหาร

เราเจอ proteins ในรอบเกือบทุกอาหารหมวดหมู่. เมื่อเลือกโปรตีนพื้นฐานอาหารให้เลือกอาหารที่ร่ำรวยใน branched-โซ่ amino acids. พวกนี้เป็นส่วนใหญ่ lysine,methionine,threonine,leucine,isoleucine,valine,tryptophan และ phenylalanine. แหล่งข่าวของพวกนี้ amino acids เป็นสัตว์ผลิตภัณฑ์:เนื้อ(ไก่,ชั้นไก่งวงแล้วก็เนื้อ),dairy ผลิตภัณฑ์(cheeses,กระท่อชีสนม),ไข่(ไก่,quail),หรือต้นไม้ผลิตภัณฑ์นรวยในโปรตีน:บ้าคลั่งและฉันเจอกล่องใส่\กระดาษ(อัลมอนด์ติดมาด้วย,ฟักทองเมล็ดพันธุ์),legumes(ถั่วถั่ว).

กของผักผลิตภัณฑ์นรวยในโปรตีนที่ผลิตภัณฑ์กับ multidirectional สุขภาพของลูกเล่นของ

โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์สัตว์เรียกว่าสมบูรณ์ amino acids แต่มันเป็นโรงงานอาหารที่ร่ำรวยในโปรตีนที่เรียกว่าสุขภาพดี ทำไมเหรอ?

อาหารที่รวยอยู่ในต้นไม้โปรตีนยังเป็นตัวแทนของช่วงของอื่นๆจำเป็. อยู่ท่ามกลางคนที่สำคัญที่สุดเป็นไฟเบอร์เหนียวพิเศษซึ่งวิตามินหรือ minerals อย่างเช่นสังกะสี,selenium,แคลเซียม,แมกนีเซียมและโพแทสเซียม. เลือดของพวกนี้ส่วนประกอบก็คือโดยเฉพาะสำคัญสำหรับคนจากความทุกข์:

 1. เป็น diseased ต่อมไทรอยด์,
 2. glycemic ที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่,
 3. lipid ที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่,
 4. เธอเข้ารับการบำบัดรึเปล่า

ในกรณีที่ที่จำเป็นต้องใช้สระว่ายน้ำของ amino acids มันก็คุ้มค่าที่ต้องดูแล dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษ(ไฟเบอร์). มัน promotes intestinal peristalsis และ promotes ช่วยย่อยอาหา(รวมถึงโปรตีน metabolism).

กของผักผลิตภัณฑ์นรวยในโปรตีนที่ผลิตภัณฑ์กับ multidirectional สุขภาพของลูกเล่นของ

ไฟเบอร์เป็น dietary ที่บ่งบอกถึงส่วนประกอบที่เหมาะสมก็ทำหน้าที่ได้ของไส้ strengthens งระบบภูมิคุ้มกันและ contributes ต้องการสูญเสียน้ำหนักแล้วมันคือพิจารณาของคนที่สุขภาพดีและมีทางเลือกอีลีเมนต์ของเมนู

เป็น starchy อาหารที่สูงในโปรตีนเรื่องดี?

Starchy อาหารที่ร่ำรวยในโปรตีนมายัคุ้มที่จะเอามาเป็นสาระหรอก พวกนี้เป็นอย่างแรก legumes รวยในโพแทสเซียม-จำเป็นสำหรับคนธรรมดาทำหน้าที่ได้ของหลอดเลือดหัวใจจะทำงานของระบบหรือแมกนีเซียมซึ่งบ่งบอกถึงสุขภาพของ neuromuscular ระบบ

แข็งแรงผู้คนควรจะกัดกินโปรตีน-รวยเช่นอาหารจากทั้งสองแหล่งข้อมูลอยู่ โปรตีน deficiency เกิดจากต่ำ intake หรือเหมือนกัต่ำ nutritional ค่าสามารถนำให้โปรตีนเธอเข้ารับการบำบัดรึเปล่า ในอนาคต,นายอาจพัฒนา:ปัญหากับบาดแผลรักษาตัวเองขาดอยากอาหารตับความเจ็บป่วย

 • บทบาทของแมกนีเซียมในร่างกายของประเมิณค่าไม่ได้เลย เป็น deficiency ของส่วนประกอบสามารถนำไป malaise,วามผิดปกติหัวใจฟังก์ชัน,ที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่เกิดในช่องท้องและอ่อกระดูก ดังนั้นมันคุ้มที่จะบุกรุกเข้าไปในเมนูประจำวันผลิตภัณฑ์มันเป็นคนรวยที่แหล่งข่าวขององค์
 • อ่านแล้วและหาความจริงว่าทำไมถึงแมกนีเซียมนมมันสำคัญจริงๆสำหรับศพอาหารที่ร่ำรวยในแมกนีเซียมจะถูกรวมที่ลดความอ้วนแบบไหนอะไรกันเสริมดูเหมือนกับส่วนประกอบ,minerals และสิ่งที่อาหารที่ร่ำรวยในโปแทสเซียมกับแมกนีเซียมในเวลาเดียวกัน

แมกนีเซียม-บทบาทในร่างกาย

แมกนีเซียมคือ macronutrient นั่นถือว่าเป็นสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดสำหรับที่ทำหน้าที่ได้ของร่างกาย หลักแหล่งข่าวของธาตุนี้คือลดความอ้วนแบบไหนและมันคือต้องผ่านมันประมาณบ 420 ปืนกลของแมกนีเซียมควรจะถูกส่งมาทั้งวันสำหรับคนทั่วไปใหญ่แล้ว นี่บ่งบอกถึงส่วนประกอบที่เหมาะสมก็ทำหน้าที่ได้ของหัวใจไส้ต่อมไทรอยด์,ผิวหนังสมองกระดูกและเนื้อสัน ดังนั้นมันเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่าจะทำยังไงให้พวกเราได้เสริมของเราลดความอ้วนแบบไหนกับเรื่องนี้ชีวิตให้องค์

สิ่งที่บ่งบอกถึงตัวเลือกการไล่ระดับสีของเชอ?

มันเป็นยังมีประโยชน์ที่จะรู้ว่านั้นจะพาแมกนีเซียมจะมีประสิทธิภาพมากกว่าถ้าเราส่งของมันอยู่ที่ถูกต้องเป็นแบบนี้ มันมีทั้งหมดของ supplements ตลาดแต่รูปแบบของแมกนีเซียมพวกเขามีเหลือมากมาเป็นต้องการ ที่ bioavailability ของพวกนี้คือแบบฟอร์มไร้ความสามารถซึ่งทำให้เสริม ineffective. เมื่อเลือกเสริม,คุณควรจะสะสมแมกนีเซียม citrate ตั้งแต่มันเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดที่ตัวเลือกการไล่ระดับสีในการอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร.

 • อีกรูปแบบของแมกนีเซียมใน supplements มันคุ้มที่จะรู้เกี่ยวกับเรื่องรวมแมกนีเซียม taurinate,แมกนีเซียม lactate,แมกนีเซียม malate และแมกนีเซียม chelate.
 • อีกด้านนึงบรรจุอาหารแมกนีเซียมยังมีอีกกี่คน minerals และวิตามิน ดังนั้น inclusion ในวันกินแต่อาหารที่ abundant ในส่วนประกอบจะทำให้ดีขึ้นมากสุขภาพของลูกเล่นมากกว่าการใช้เพียง supplements.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่