8 ความผิดพลาดในกินแต่ผักและ fruits

0

ไม่มีใครต้องการที่จะเป็นกล่อมให้เชื่อว่าผักและ fruits เป็นสุขภาพดี อย่างไรก็ตามผมรู้จากประสบการณ์ของฉันเป็น nutritionist นั่นหลายคนทำความผิดพลาดในการอาหาร เช็คอะไรผิดพลาดที่จะหลีกเลี่ยงเพื่อให้ได้มากที่สุดออกจากกินผักและ fruits.

ผักและ fruits ถูกพิจารณาเป็นด้าจาน

ตั้งแต่ 2016,แต่ผักและ fruits รูปแบบพื้นของพีระมิดของแข็งแรงอาหารและกิจกรรมทางกายภาพทั้งแนะนำโดยสถาบันของเรื่องอาหารและอาหารได้ดี นี่หมายความว่าผักและ fruits ควรจะกินทุกวันในเป็นไปได้สูงสุดของจำนวนมากดังนั้นพวกเขาทำขึ้นมาอย่างน้อยก็ครึ่งหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งบนแผ่น. ดังนั้นไม่เพียงพอที่สีแดงมะเขือเทศ color ได้ชิ้นบนแซนด์วิชและช้อน Koslova สำหรับอาหารเย็น เมื่อฉันถามแรกที่ผมไปเยี่ยมบ่อยแค่ผักและ fruits ปรากฎอยู่ในอาหารฉันได้คำตอบนั้นบ่อยๆ และหลังจากละเอียดเรื่องอาหารสัมภาษณ์บางครั้งมันกลายเป็นว่าผักและ fruits เป็ใช่,อาจจะอยู่ในอาหารทุกวันแต่เป็นเสริมสำหรับตัวอย่างเช่นชิ้นส่วนของ cucumber สำหรับแซนด์วิชเล็กส่วนของสลัดสำหรับอาหารกลางวันผลไม้หรือเป็นผลไม้ของในกกินโยเกิร์ต ในวันทำงานลดความอ้วนแบบไหนมันคือผักและ fruits นั่นควรจะทำขึ้นมาส่วนใหญ่.

แล้วถ้าเป็นสีแดงมะเขือเทศ color สำหรับแซนด์วิชอาหารเช้าแล้วปล่อยให้มันเป็นทั้งหมด ถ้าสลัดสำหรับดินเนอร์ปล่อยให้มันไปรวบรวมครึ่งนึงของทะเบียน และมันเป็นอย่างแน่นอสุขภาพดีขึ้นเพื่อทำลายผลไม้ในร้านโยเกิร์ตมากกว่าเพื่อเลือกผลไม้กินโยเกิร์ตกัน

คุณกินผลไม้และคุณลืมผั

กินผลไม้น้อยของปัญหามากกว่ากินแต่ผัก. เราเป็นมากกว่าจะเป็นแอปเปิ้ลหรือกล้วยว่า cucumber หรือ kohlrabi. ในขณะที่ลดความอ้วนแบบไหนควรจะเป็นจากทั้งสองผักและ fruits แต่คนเก่าควรจะมีอำนาจเหนือกว่า. และมันก็แนะนำว่าคนจำนวนของผักและ fruits ต้องอยู่ในความสัมพันธ์:ไหนล่ะ? และ fruits?.

คุณซื้อมาจากโกดัง

หรือคุณซื้อบหุ้นของและอย่าหยุดนะ ไม่มีอะไรผิดปกติกับการซื้อจากคนเกี่ยวข้อง\กับคดีฆาตกแต่ในเงื่อนไขที่ว่ามันเป็นหุ้นของสำหรับสองสามวันแล้วคนซื้อผักและ fruits จะกินตอนนี้ คุณไม่กินมันไหม? หยุดพวกเขาและใช้มันในอนาคต และทันทีที่ไม่มีอย่างอื่นจะเข้าไปอยู่ในตู้เย็นของคุณแค่ไม่ไว้เวลานี้พุธหน้าผักและ fruits ว่าคุณจะไม่คุณกินผลไม้และคุณลืมผัสามารถกินทีหลัง ไม่คาดหวังให้เป็นสลัดหรือ cucumber ซื้อมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วต้องดูดีและรสนิยมอย่างที่มันทำในวันของของที่จะซื้อน่ะ ไม่มีโอกาส! ช่าง wilted,เหี่ยวย่นผักและ fruits ยังมีมากน้อย nutritional ค่า. ถ้าคุณมีโอกาสไว้เวลานี้พุธหน้าผักและ fruits จากท้องถิ่นชาวนา คนน้อยเส้นทางจากสนามไปเห็นทะเบียนรถที่ใหญ่ที่ nutritional ค่าของผักและ fruits.

เพียงแต่คุณติดต่อดิบผัก

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงมาถึงและอุณหภูมิห้องหยดเรามักจะมีแนวโน้มจะกินอุ่นอาหาร. หลายคนก็ปฏิเสธที่จะกินผักเพราะกระทั่งตอนนี้พวกเขาถูกดึงดูดพวกเขาออกไปเพียงทางเดียวดิบรูปแบบตัวอย่างเช่นใน salads. แต่มันไม่ควรเป็นแบบนี้ ผักต้ม,บนวด,เรารู้วิธีเตรียมเป็นหนายิงไม่เข้าหรอกซุปผักก็แข็งของส่วนของผักอยู่ในสตูว์นะ ไม่ต้องกลัวนั่นทำซุปผักไม่นานมีมูลค่าอยู่ นี่ไม่ใช่เรื่องจริง! ที่จริง-อุณหภูมิสูง reduces เนื้อหาของบางอย่าวิตามินและ minerals แต่ในทางกลับกันการประมวลผลผักเบาะแสที่ดีกว่าตัวเลือกการไล่ระดับสีของรประกอบที่อื่น. เป็นตัวอย่างเป็น lycopene พบมะเขือเทศ,ของมีค่าจริงๆสุดยอด-เชื่อมโยงกับวกต่อต้านวิทยาศาสตร์พลังอำนาจ มัน digestibility หลังจาก grinding,ทำอาหารและเพิ่มอ้วนจะสิบหรือแม้กระทั่งสิบครั้งยิ่งใหญ่กว่ามีเพียงจากดิบมะเขือเทศ. เหมือนกัมารถใช้กับอีก carotenoids นึกว่าคุณต้องการให้มันใช้กับพวกเขา?-carotene. ยิ่งตัวเลือกเยอะๆที่มันอยู่ในของคุณลดความอ้วนแบบไหนที่ดีกว่านี้จริงๆคุณไม่ต้องการเพื่อจำกัดตัวเองเพื่อทางเดียวของผักการทำอาหาร. ดังนั้นกินแต่ผักแบบ raw แต่ก็ยังทำอาหาร,นอบ,ร้านกริลทำพาสต้าตีผส.

คุณไม่กินทั้งผักและ fruits

คุณปอกเปลือกค zucchini,ต้องการยกเลิกการ NAC จากแครอทใช้เพียงคนบร็อคเคอลี่จนหรือ cauliflower florets แต่แอบตามนี่ไม่ได้อยู่ที่นั่น เรื่องผิดพลาด ส่วนใหญ่ของผักคุณสามารถกินได้ทั้งหมดพวกเขาไม่เพียงแต่สัตว์ปีกที่กินแต่ก็ยังมีสุขภาพดี และเพื่อ zucchini คืวามสะอาดให้รอบคอบก่อนพอคุณไม่อยากดึงพวกเขา แครอทจะถูกเพิ่มเข้ากับ soups,salads ทำให้กรีค๊อกเทล–มันมีส่วนสำคัญจำนวนมากของวิตามินซี K และ folic กรด. ที่ stems ของบร็อคเคอลี่จนสามารถถูกตัดเข้าไปในคิวบ์สที่จะเพิ่มไปซุปหรือสับและเพิ่มให้มีทบอล. อย่าเปลืองอาหาร!

คุณไม่กิน silage

Pickled ผักเป็นสิ่งก็ผัก. ต้องขอบคุณ fermentation พวกเขาร้องมีพลังพิเศษนั่นเป็นเพ lactic กรดแบคทีเรีย. การใช้ silage contributes ไปที่พัฒนาการขอประโยชน์ intestinal ฟลอร่า,อาจส่งผลกระทบต่อ,รวมสิ่งประกอบอื่นๆที่ร่างกายระบบภูมิคุ้มกัน Silage สามารถกินได้ถึงแม้วันแต่ต้องระวังตัวให้มาก! มันมีส่วนประกอบสิ่งสำคัญจำนวนมากของเกลือมีขนาดใหญ่ consumption ของ negatively ส่งผลกระทบต่อเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง อย่างไรก็ตามมันจะดีกว่าที่จะยอมแพ้กันผลิตภัณฑ์ที่ใส่เกลือ,อย่างเช่นเลยต้องไล่อาหารเย็นรอยตัดขาของว่างและการจำกัดปริมาณยามากมากกว่ากำจัด silage.

คุณไม่กิน silage

คุณกิน candied แล้วเลยต้องไล่ผลไม้

Candied fruits เป็น fruits นั่นเป็นของทอดในวาไอ. พวกเขาเก็บไว้ในนี้โดย soaking ที่เริ่มทำคาราเมลไว้เป็นท็อปปิ้ง พวกเขาเป็นคนน่ารักมากสูงมากใน calories และน้อยหลังจากเรื่องนี้รักษาอาการพวกเขายังคงวิตามินและ minerals ซึ่งรวยอยู่ในผลไม้สด ถ้าคุณกินพร้อม-ทำ muesli กับผู้ fruits สำหรับอาหารเช้าไปดูที่ป้ายเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มี candied fruits ในค์ประกอบ. ไม่สามารถคุณคิดว่า muesli โดยไม่มีผลไม้? เพิ่มใหม่หรือตัวใหแหงสิครับ(โดยไม่มีกำมะถัน(ซัลเฟอร์)จาก). เลยต้องไล่ fruits(พี,pineapples)เป็นยังน่ารักมากและสูงใน calories. มันเป็นอย่างแน่นอนดีที่จะใช้สดหรือถูกแช่แข็งผลไม้

คุณเริ่มด้วยปล่อยได้เยอะเลย

เอาเป็นว่าคุณมีเป้าหมาย:จากนี้ไป,คุณตัดสินใจจะกินมากกว่าผักและ fruits. และจากพรุ่งนี้เธอจะได้กินส่วนใหญ่เป็นผักและ fruits. เกิดอะไรขึ้น? คุณต้อดจนท่องอื,ในช่องท้องเลือด และจากนั้นมันเป็นเรื่องง่ายที่เพิ่งท้อแท้และพูดแบบนั้นแต่ผักและ fruits ทำไม่ได้รับใช้ท่าน และตอนนี้จุดประสงค์นั้นคือผักและ fruits เป็นอยู่ตลอดเวลาแล้วได้รับเชิญของอาหารกลางวันกันดีมั้ย? ต้นเหตุของ excess gases เป็นจำนวนมากขนาดใหญ่ของ dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษซึ่งทำให้ผักและ fruits.

คุณต้องได้ยินมาว่าเขาเป็นสุขภาพดี เพราะมันเป็นจริงๆหรอก แต่มันมีค่าเพิ่มขึ้นของมันจำนวนมากในอาหาร gradually ดังนั้นมันศพอมีเวลาที่จะปรับตัว นี่อาจใช้เวลาหลายวันหรืออาทิตย์แล้ว มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องกินอะไรมาถึงตอนนี้กี่ผักและ fruits และแค่ไหนไฟเบอร์คุณต้องจัดให้กับคนอื่นอาหาร(แหล่งที่มาของไฟเบอร์เป็นยัง wholegrain cereals แห้ง legumes). ถ้าจำนวนเงินโดบประมาณของผักและ fruits อยู่ของคุณกินได้น้อนถึงตอนนี้เริ่มโดยรวมถึงพวกเขาอยู่ในอาหารถูกประมวลผลในรูปแบบ–เพีย,บดติด,บดขยี้–และหลังจากนั้นสองสามวันเพิ่มในส่วนของในแบบ raw เป็นแบบนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่