แข็งแรงอาหาร-นั่นเป็นยังไงและสิ่งที่ต้องกินเพื่อไม่ให้ไปเธอล้มละลายในอีก 20 แต้ม

0

มีหลายปัจจัยนั่นป้องกันเราจากการเปลี่ยนของเรากินนิสัยเพื่อสุขภาพคน. ตามที่เอาข้อมูลจากการสังเกต,นี่คือส่วนใหญ่บ่อย laziness เพราะถูกประมวลผลและเกือ-เสร็จงานผลิตภัณฑ์ไม่ต้องการพวกเราอยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องการทำอาหาร,เอ่อ,อาจจะ,ยกเว้นสำหรับอุ่นเครื่องเท่านั้น ในแซนด์วิช-โยเกิร์ตอนอาหารก็คือบ่อย”ปกติ”เมื่อพวกเรานำคนเป็นมืออาชีพหน่อยค่อนข้างจะตรึงเครียดในชีวิตของและไม่มีเวลาทำอาหารมากนักมันน้อยกว่าวางแผนทานอาหารและที่เกี่ยวข้องซื้อของของรจ่ายเงินที่ราคาสูง

Laziness อย่างไรก็ตามสามารถจะเอาชนะแล้วหลายคนทดลองผมทำอย่างนี้เพราะว่าพวกเขาเข้าใจมันถูกประมวลผลอาหารย้ายเราออกห่างจากเป้าหมายของเราอะไรก็ตามมันอาจเป็นได้ เพียงน้อย silhouette,fitness สวยผมดีต่อสุขภาพฟันหนุ่มหน้าตาผิวหนังเปิดร่างนั่นดูเหมือนตอนของกล้ามเนื้อ thicken นี้แน่นอนไม่ใช่ข้อของสวีทอย่างรวดเร็วอาหารหรือแม้กระทั่งร้านแซนด์วิชเดียวที่หนา nutritious อาหาร

มันแย่ตอนที่ทอดทิ้งใครบางคนแข็งแรงชีวิต,mistakenly เชื่อมันดีต่อสุขภาพอาหารมันค่อนข้างที่จะแพงหน่อย ในความคิดเห็นของผมมันและในบางคดีมากถูกกว่านั้นและแน่นอนไม่มากขึ้นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย แน่นอนถ้ามีใครในตอนกลางวันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกขนมปังกับแฮมและ margarine กาแฟและช็อคโกแลตก็มีแม้สักนิดเปลี่ยนแปลงของคนที่สุขภาพดีอาหารเป็นอะไรได้มากกว่านั้นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย

แต่ก่อนที่คุณหยุดคิดเกี่ยวกับการซื้อปริมาณสารอินทรีย์เนื้อกับไข่มาจากมีความสุขไก่ถามตัวเอง:

 • สิ่งที่จะกินอาหารถูกประมวลผลนำให้ฉัน?

จินตนาการว่าทุกๆวันสำหรับ 40 ปีคุณกินข้าวสาลีขนมปังกับ margarine,ชิ้นส่วนของแฮมและบางทีอาจจะเป็น cucumber ในตอนเช้าเพื่อทำให้มันดูสวยมาก จะนี้ 14,600 ข้าว buns ส่งผลต่อสุขภาพของคุณ?

แน่นอนพวกนี้จะเป็น: แต่ก่อนที่คุณหยุดคิดเกี่ยวกับการซื้อปริมาณสารอินทรีย์เนื้อกับไข่มาจากมีความสุขไก่ถามตัวเอง

 • ค่อยยังงั้นเรียกว่าคนที่หรือ zeros,
 • ปริมาณสารอินทรีย์เนื้อ(ไก่,ตับเนื้อหมูย่างที่ดีเหมือน venison ซึ่งอยู่ในป่ามักจะเป็นสารอินทรีย์),
  unrefined กของผัก fats อย่างเช่นน้ำมันมะพร้าว,บมะกอกของน้ำมัน,
 • และ optionally,แต่ผักและ fruits. ทำไมไม่จำเป็นหรอ? เพราะแม้แต่ผักในตลาดกลางจะต้องได้เป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของเราเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง แน่นอนโก้ต้นไม้มีอย่างแน่นน้อยกว่าเคมีและมากก nutritional ค่า. ความจริงที่ว่าผักจาก”Ladybird”ที่มีค่าและกินคุ้มค่าเธอจะอ่านที่นี่:ทำไมต้องกินผักแม้แต่จากร้านขายของและไม่ใช่อะไร?

มีอะไรให้เราประหยัดเงินซื้อ:

 1. เรียนรู้ที่จะวางแผนของคุณทานอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียอาหาร ถามตัวเองบ่อยแค่ไหนที่คุณทิ้งเอาแต่ใจอาหาร? สีทองกฏคือต้องวางแผนอาหารมื้อสำหรับสัปดาห์หน้าอยู่สักหน่อยตอนสุดสัปดาห์ร้านสำหรับมัน
  ใช้ของ cruciferous ผัก. Cabbage คือราคาถูกและเหลือเชื่อสุขภาพดี Cabbage สลัดมันเป็นส่วนหนึ่งขอ cheapest กของผักด้านข้างล้างจานสำหรับมื้อกลางวัน จาก sauerkraut ซึ่งมันมีค่ามากกว่าเพราะของท้อง-เพื่อแบคทีเรียกมันมีส่ว,คุณสามารถเตรียมพร้อมสลัด cabbage/sauerkraut,bigos หรือทำอาหารกับเห็ดเหรองและรับใช้กับวันศุกร์เป็นปลา
 2. รากของผัก. ใส่หัวบีท\แครอท,ขึ้นฉ่ายและ parsley เป็นที่ยอดเยี่ยแหล่งข่าวของ carbohydrates. แครอทจะเป็นอบทำให้เข้าไปในซุปหรือสลัด เหมือนกับใส่หัวบีท\หรือ parsley.
 3. ฟักทองเป็นของฉันโปรดของผัก ฉันมักจะกินมันนอบหรือทำให้ครีมซุปร้อนๆนะ มันเป็นราคาถูกและ multifunctional. พยายามที่จะทำให้เขา Liceo หรือ grated อยู่ในสลัด
 4. Zucchini เป็นอีกแห่งเหล่าอัศวินราชินีและอสรอกของผักแล้วว่าคุณจะซื้อในฤดูกาลโดยไม่ต้อ overpaying. จาก zucchini ฉันทำให้ Lio,ซุป\n ทำมักกะโรนีแม้แต่พาย!
 5. ที่รักบ้าแลกเปลี่ยน boldly สำหรับมะพร้าวขูดซึ่งมีที่ยอดเยี่ย fats กันไฟเบอร์เหนียวพิเศษซึ่ง ensures satiety. คนเพี้ยนๆนิดหน่อยอยู่อีกมือขอซื้อจากเวลาในเวลาเล็กตอบแทน.
 6. แทนที่เนยถั่วกับมะพร้าวอ้วน. เนยถั่วมีหลาย disadvantages และหนึ่งในพวกเขานั้นคือมันหายไปก่อนที่มันจะได้ตัดสินใจงั้นในห้องครัวชั้น. ฉันไม่สามารถจินตนาการคนกินน้ำมันมะพร้าวออกจากเป็นโอ้พระเจ้าโอ้ฉันขอโทษจริงๆ มีอะไรมากกว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อให้สามารถกันกระสุนกาแฟนของทำเองด้วยมือพวกเขาส่งทุกอย่างมาให้ผสมพวกเขาอยู่กับผลไม้อยู่ mus,เพิ่มตัวเลือกการไล่ระดับสีของวิตามินให้เป็นผมหน้ากากออน,และแม้กระทั่งเกี่ยวกับยาสีฟัน

ทำให้มะพร้าวดื่มนมตัวเอง เติมเต็มถ้วยของมะพร้าว shavings กับสามแก้วน้ำต้มเดือดค่ะ ในตอนเช้าผสมข้าวต้มมาเยี่ยมกับเครื่องปั่นอันและผลักมันผ่าน strainer.

มีทางออกทางอื่นอีกคือต้องซื้อ liter ระดาษกล่องนม(มันมาจากถูกกว่าเป็นโหล)และแข็งครึ่ง.

ต้มกา broths บนกระดูก แม้แต่มิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่คุ้มค่าในการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ ช้าลงทำอาหารจา broths ให้หลายคนสำคัญ minerals,amino acids และ collagen. คุณยังสามารถทำอาหารและหยุดพวกเขาดังนั้นถ้าคุณต้องการให้อร่อยครีมซุปจากพวกเขา

ใครบอกว่าคุณจะผอมๆนั่นกินไก่หน้าอก? ตับมันเป็นส่วนหนึ่งขอ cheapest ส่วนของเนื้อและมันเป็น multivitamin! คุณสามารถกินมันสำหรับมื้อกลางวันหรือบน pate ถ้าคุณยังคงมีความทรงจำขออนุบาลแล้ว
Buckwheat ข้าวต้มมาเยี่ยมคือคนที่มีค่ามากที่สุดโปแลนด์ข้าวต้มอยู่… มันมีทั้งหมดสิ่งสำคัญมากของ amino acids และค่อนข้างมากของแมกนีเซียม กินแล้วรวมทั้งเททด้วย Millet ข้าวต้มมาเยี่ยมยังมีค่าถึงแม้ว่า buckwheat declasses มัน คุณสามารถทำให้พุดดิ้งหรือของทอด millet ออกจากมัน

กล้วยกับโพลกาจุดสินะ พวกนี้เป็นกล้วยที่เป็นเรื่องที่ 50%ส่วนลดเพราะว่าพวกเขา”ไม่ใช่ visually มีเสน่ห์พอแล้ว”. พวกเขาอาจจะอยู่ที่นั่นแต่มันเป็นในแบบฟอร์มนั่นของร่างกายที่ดีที่สุด assimilates พวกเขาและจะได้รับส่วนใหญ่เป็นประโยชน์

มีทางออกทางอื่นอีกคือต้องซื้อ liter ระดาษกล่องนม

มันฝรั่งอบขนหรือเพียโดยเฉพาะในชุดเป็นอันมีค่าการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ลดความอ้วนแบบไหนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับที่ทำงานอยู่คนอื่น นอบพวกเขาอยู่กับใส่หัวบีท\และแครอทสำหรับอาหารเย็นพร้อมกับสมุนไพรและละลาย clarified เนย

อัตราการสำหรับ seasonal ผลไม้! คุณไม่จำเป็นต้องทำให้รูค็อกเทลออกจากพวกเขา

(ซึ่ง nota bene นไม่จำเป็นต้องเป็นแพงที่คุณต้องโยนผลไม้ของเหลือคุณต้องอยู่ที่บ้าน). ถ้าคุณต้องอวกาศอยู่ในช่องแช่แข็งน่ะ\n ซื้อกมากขึ้นและหยุดนะ เพื่อจุดประสงค์บางอย่างสตรอเบร์รี่บลูเบอรี่,ราสเบอร์รี่หรือบลูเบอรี่ currants เป็นยอดเยี่ยม
ใช้ clarified อ่อนสำหรับ frying. คุณสามารถทำให้พวกเขาเองโดย dissolving คิวบ์สของอ่อนอยู่ในนหนายิงไม่เข้าหรอก-ตกต่ำถึงขีกัญชาตว์ความร้อน. ในขณะที่รวบรวมค lactose ตอนที่น้ำมันรวบรวมมันด้วยช้อนและน้ำมันอยู่ในถ้วยและคุณแย่งงานชาวบ้านชาวช่องเขา

คิดว่านาน distances. ถ้าคุณกำลังทำเค้กฟักทองสำหรับอาหารเย็นวางไว้ในสองจำนวนเงินโดบประมาณ(คุณจะทำให้ซุปออกจากมันในวันถัดไป)และทำให้ Kale มันฝรั่งทอดกรอบ คุณนอบสอง(หรือแม้แต่ 3)hare ในหนึ่งถูกยิง-จริงและเอ่อเขาแค่เป็นคนช่างพูด

ยอมแพ้ประจำกาแฟ consumption ในเมือง สำหรับ 2 ถ้วคุณจะสามารถทำอาหารอย่างสันติและสำคัญที่คุณจะรู้สึกเต็มไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่คุณทำไม่ได้ใช้เงินว่างเปล่า calories.

ทำอาหารสำหรับ 2 วันหรือมากกว่าและหยุดอาหาร. คุณจะช่วยไฟฟ้า/แก๊สและเวลามากมา
แพงมากและแปลกให Superfoods อย่างเช่น Goji แต่เบอร์รี่จะเรียบร้อยแล้แทนที่ถูกขั Aronia. มัน nutritional คืนค่า inversely ตัวความกว้างคงที่ต้องราคา!

จำกัดตัวเองอยู่ในเมือง ซื้ออาหารแต่อย่างแน่นอร่อยออกมามากกว่าแพงมากกว่าตัวเอง-เตรียมพร้อม ที่เพิ่มมานอกเหนือจากคุณไม่แน่ใจว่าไม่ว่าเนื้อสดใช้หรืออะไรที่มันถูกไล่ออก มันจะดีกว่าต้องใช้มันประเภทของความยินเพียงครั้งและอยู่ในพิสูจน์เลอร์\n เดินไปผิดที่ผิดทาง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่