แข็งแรงอาหารรสชาติดีขึ้น!

0

ของสูตรขาดความโปรตีนจากแป้งสาลีอ,dairy และเนื้อเพราะว่าคุณเจอคนแรกสองคนส่วนผสมเธอไม่สามารถกินเนื่องจากอาหารความไม่อดกลั้น อะไรทำให้คุณที่จะใช้ความไม่อดกลั้ทดสอบเลือดอะไรนี่หรอก

ตอนที่ฉันเปลี่ยนการสร้างแรงบันดาลใจส่วนใหญ่มันไม่ใช่จินตนากาของร่างกายของพ่อเมื่อไม่กี่ปีก่อนและเปลี่ยนแปลงกินนิสัยใหม่ทุกตัดสินใจ–แม้แต่เรื่องนี้เกี่ยวกับงานวิจัยเช่นเดียวของผมความรู้สึกตัวเอง ฉันกินเงินลดความอ้วนแบบไหน,ที่เฝ้าดูอยู่คุณภาพของอาหารและยังมีประสบการณ์ทุกอย่างขอ ailments:อาการเจ็บในช่องท้องน้ำค้างอยู่ในร่างของ decreased พลังงานที่มั่นชั่วโมง ฉันเริ่มลังลดน้ำหนักเหมือนกัน หลักของผลลัพธ์ของการศึกษาเกี่ยวกับแสดงให้เห็นว่าฉันเป็นดีต่อสุขภาพเป็นปลาดังนั้นฉันมองหาสาเหตุของการป่วยของฉันในการทดสอสถานที่ที่แตกต่าง คเว้ของหลายส่วนผสมจากที่ลดความอ้วนแบบไหนนำไปสู่ความก้าวหน้าและฉันสามารถสนุกกับเป็นเพียงน้อยร่างกายและวิเศษมากสุขภาพของอีกครั้ง มีลูกค้าระหว่างการฝึกลุ่มงานบ่อยตอบคำถามเรื่องเมนูว่าพวกเขามีสติ consumers และพวกเขา”เขาไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังกิน”. สั้นๆเองซึ่งวิเคราะห์สามารถบอกได้ว่าเกิดข้อผิดพลาดและบางทีพวกเขาเป็นจริงอยู่ในรายชื่อของเจ๋งมากเช่นอาหารแต่ออกมาแย่จัดการพวกเขาบ่อยแค่สาเหตุของเสียเวลา-ผลข้างเคียงแม้ว่าคุณภาพของคนอาหารส่วนประกอบเป็นเรื่องดี

ไหนของคุณแรงบันดาลใจมาจากในอาหารไทย?

ฉันชอบไทยรส. Lemongrass,galangal,Kaffir นลูกมะนาวใบไม้พวกนี้เป็นส่วนผสมที่ครั้งนึงชัยชนะเหนือฉันออกจากเท้าผม Thais กินเยอะ soups ซึ่งฉันเป็นแฟนของค่าสัมบูรณ์ไม่ใช่แค่ในพวกนั้น latitudes. นอกจาก,ไทยอาหารเป็นแบบนั้อาหาร. Thais รู้เกี่ยวกับเรื่องส่วนผสมตัวเองและอเองพลังงานของพวกเขายังต้องรวมพวกเขาและสิ่งที่ตามมา ดั้งเดิมอาหารไทยคือสุขภาพดีและความรู้เพีและเรซิเดนท์ของดินแดนของยิ้มให้พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับมันกับชาวต่างชาติ. ฉันพูดเสมอว่ามันดีต่อสุขภาพอาหารเป็นภาระกิจของฉันและอาหารไทยของฉันคือความหลงใหลมากไป

คุณเป็นยังเป็นแม่-ไทยสูตรที่เกี่ยวข้องกับ flavorful อาหารนั่นมันไม่น่าจะขอร้องให้ลูก เป็นยังไงบ้างมันในคดีของคุณ? ไหนของคุณแรงบันดาลใจมาจากในอาหารไทย

ลูกๆของฉันไม่เหมือนแค่ต้องใช้เวลาคุ้นเครื่องเทศแปลกๆ แต่ในประเทศไทยงั้น,คุณสามารถลิ้มรสอ่อนล้างจานนั้นจะขอร้อนเด็ก:ไก่ satayki,กุ้งใน tempura,ของทอดข้าวกับสัปปะรดและ cashew,อ่อน broth กับเนื้ออนเลยผัดไทยเป็นต้น ไม่ทุกคนล้างจานเป็น flavorfully”redrawn”กับไทยด้านข้างล้างจานเอง ที่เพิ่มมานอกเหนือจากตั้งแต่ลูกสาวของฉันให้กำเนิดเราเดินทางกับพวกเขาจะแตกต่างส่วนของโลก และอย่างที่คุณรู้ว่าเปลือกในวัยรุ่น… ลูกๆของฉันชินกับความจริงกันประเทศได้อย่างรสชาติและแม้ว่าอาหารเป็นพิเศษประเทศคือไม่มีเสน่ห์กับพวกเขาเป็นตัวอย่างเช่นในปานามากคุณสามารถซื้อข้าวต้มมาเยี่ยมทุกแห่งและเพิ่มท้องถิ่น fruits กับมัน

คุณต้องสูตรพิเศษสำหรับเด็กและเราสามารถคาดหวังหนังสือเล่มอื่นอีก,ครั้งนี้กับสูตรสำหรับนเวอร์ชั่นที่เด็กกว่าของผู้ชม?

พวกเขาบอกว่าอยู่ก่อน incarnation ฉันเป็นนักเขียน(หัวเราะ). ผมมีเรื่องมากมายให้ต้องของสูตรสำหรับเด็กและไม่ใช่แค่เพราะฉันเป็นการทำอาหารค่ะโค้ชแต่ตอนเหนือทั้งหมดเป็นเพราะฉันเป็นแม่นะ ที่ Mamalyga บล็อกของถูกสร้างขึ้นสำหรับพวกเขา-ฉันอยากจะออกไปจากห้องสมุดออนไลน์ของฉันสูตรสำหรับพวกเขาและฉันไม่ได้/ไม่มีสิ่งล่อใจสำหรับความนิยมในกเรื่อง ในตอนจบของเดินแล้วเอพริลเป็นสูตรหนังสือสำหรับเด็กๆจะถูกปล่อยตัวซึ่งก็คือสร้างขึ้นใน accordance กับเพลงโปรดของพวกเขาช่อง i.e. MiniMini+. มันจะรวมล้างจากสร้างขึ้นสำหรับเด็กแต่ผมพยายามที่จะล้างจานเสนอนั้นความลับของครอบครัวจะกินกับรสนิยม ถ้าผู้ปกครองคนทำซินะหนึ่งจานพวกเขามีเวลามากกว่าที่จะเล่นกับพวกเด็กๆ

อะไรที่สูตรคุณจะแนะนำสำหรับฤดูหนาวที่จะปรับปรุงของเราสุขภาพของเล็กน้อยหรือที่จะอบอุ่นขึ้นหลังจากฤดูหนาวเดินเล่นเหรอ?

หลังจากฤดูหนาวเดินเล่นฉันจะมีความสุขเพื่อเสนอบอุ่นอาหารจานกับหลายของอุ่นเครื่องเครื่องเทศแปลกๆ สำหรับตัวอย่างเช่นเคอร์รี่กับฟักทองและ cashew หรือสีแดง lentils อยู่ในมะเขือเทศกับกระเทียมแล้วก็หัวหอมกับ capers. ฉันพูดอยู่เสมอว่าการสนิยมของเราแต่ละคนควรจะนำไป culinary เป้าหมาย. โต๊ะกับรายชื่อของอุ่นเครื่องเครื่องเทศหรือสมุนไพรเป็นเรื่องง่ายที่จะองมุมมองในอินเตอร์เน็ต ทำอาหารสามารถเป็นการผจญภัยสำหรับทั้งครอบครัว,และอีกอย่างมันสามารถตามไปที่ร้านขายยางเข้าไปในอกของผักร้านซึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำคัญในเวลานี้ของปี

แข็งแรงอาหารกลางวันกันดีมั้ย? อาหารสำคัญ

บทบาทของที่เหมาะสมอาหารเป็นลที่มีคุณค่าของในโบราณครั้ง แต่ Hippocratic Maxim อาหารนั่นควรจะยากและยานควรจะเป็นอาหาร,เรายังคงพิจารณาส่วนใหญ่บ่อยมือ,คุณกำลังใส่อะไรอยู่เนี่ย? แต่แทนที่จะมองหาข้อแก้ตัวสำหรับการไม่ดีต่อสุขภาพหรอกในชีวิตของมันคุ้มค่าที่จะเป็นเพื่อนกับของร่างในกรณีที่มันกับที่ถูกต้อจำเป็นที่ที่ถูกต้องเวลาเพื่อไม่ให้เปิดเผยตัวเองเพื่อ adverse สุขภาพของผลที่ตามมา

ยังไงเรากินไหม?

เป็นสิ่งเร็วเดินของชีวิตไม่ได้อยู่โดยไม่มีอิทธิพลในสิ่งที่ควรจะเป็นที่สำคัญที่สุดสำหรับคนนั่นคือที่เหมาะสมแล้ว,ดังนั้องโภชนาการด้านสุขภาพ แทนที่จะเป็นของแข็งแรงอาหารเช้า-กาแฟเมาไปแล้วในบ่ายวันบ่อยๆแล้ว-เรียกไม่ดีต่อสุขภาพหรอกอาหารฝรั่งทอดเบอร์เกอร์แล้วสวีทเป็นของทานเล่น เราองชดเชยเวลาที่เสียไปในตอนเย็นกับ surcharge ที่เจอบ่อยที่สุด. ดังนั้นมันไม่แปลกใจเลยว่ามีไม่กี่น่ายินดี ailments.

เหตุผลสำหรับน้ำหนัก

เมื่อร่างกายยังไม่ได้รับวางยาของพลังงานในแบบฟอร์มของอาหารมาเป็นเวลานานมากแล้วนะกลัวยิ่งกว่าทำลายมันเป็นพลังงานการขาดดุลมันแค่ accumulates งานสำรองในรูปแบบของ adipose องเนื้อเยื่อ ส่วนใหญ่บ่อยไม่ใช่ที่ไหนเราก็จะชอบแล้ว.. อย่างน้อยอย่างรุนแรงถึงแม้ว่า burdensome,งผลกระทบของวามผิดปกติ digestive ของระบบทำงาน:อ่อนแรง lethargy,apathy หรือรู้สึกไม่สบายตอยู่ในท้องไส้(จาก overeating หรือการขาดสารอาหาร). มากกว่าอันตรายเป็นโรคอ้วนและเป็นผลให้บ่อยนักเป็นเบาหวานและหวะ.

แข็งแรงอาหารกลางวันกันดีมั้ย

คนส่วนใหญ่รับผลกระทบจากการวามผิดปกติลดความอ้วนแบบไหนเป็นตับอ่อนนั่นต้องรับผิดชอบสำหรับปลดปล่อยของฉีดอินซูลินที่ฮอร์โมน regulates glucose ระดับหรือ,colloquially,”น้ำตาลในระดับ”–บซึ่งความรู้สึกของความกระหายและ satiety ขึ้นอยู่กับว่า ปรกติอาหารจะปกป้องชาร์ป fluctuations อยู่ในระดับน้ำตาลในเลือดและดังนั้น uncontrolled ฉีดอินซูลิน emissions นั่นช่วยไปที่พัฒนาการของ subcutaneous อ้วน

กฎสำหรับแข็งแรงกิน

  • คำแนะนำของฉันแน่นอนดอของ nutritionists พูดเรื่องมากขึ้นบ่อใช้ของอาหารโดยเฉพาะ 5 วันทุก 3-4 นชั่วโมงๆแต่ตอนเล็กๆอยู่ในระดับเสียง.
  • ปรกติอาหารหลายอย่าง-ปกติแล้ว 5,บางครั้ง 6-อาหารวันเดียว ศควรจะออกจาก 3 คนต้อง 4 ชั่วโมง ถ้าอาหารเช้าอยู่ในคำสั่ง 7 นาฬิกา,approx. 10 เรากินที่สองมื้อเช้าตอนอายุ 13 ก่อนอาหารกลางวันที่ 16 ขนมและ approx. อายุ 19 อาหารเย็นไปบนเตียงโอเค 22-23. ที่อาหารมื้อสุดท้ายน่าจะเป็นไป 2 ชั่วโมงก่อนนอน. -อาหารต้องพัฒนาเป็นเพื่อนของเราต้องการ ที่ประมาณระดับเสียงของท้องออกเป็นสองคนกำปั้นของคนและขนาดนี้คงไม่ทันทั้งหมของเราล้างจานเอง น่าเสียดายที่เรากินบ่อยเหมือนกันใหญ่ถานที่ไปบอกโค้ชที่สถาบันสุขภาพเขา waters_ world-class. kgm chinke เป็นผู้นำสุขภาพของคลับใน Gdynia.

แข็งแรงอาหารเช้า

-มันเป็นสิ่งสำคัญนั่นคนแรก 2-3 อาหารเป็นกินได้ในครึ่งแรกของวันดังนั้นเราจะลดต่อมาความรู้สึกหิวน้ำ คนแรกอาหารมื้อควรจะเป็นอาหารเช้าซึ่ง stimulates ที่ digestive ของระบบและ sluggish ถ่ายดีหลังจากคืนนี้แค่พักผ่อน ดังนั้นมันให้ดีช่วยย่อยอาหาร -อาหารเช้าเป็นครั้งแรกที่และที่สำคัญที่สุดดังนั้นมันก็ยังเป็นค่อนข้างใหญ่อยู่แล้วแม้ว่าคนที่สำคัญที่สุดคือ nutritional ค่าที่เราจัดหาให้ร่างกาย มันควรจะให้ 25%ของวันวางยาของ calories และมีส่วนใหญ่จะซับซ้อน carbohydrates และโปรตีนกับน้อยอ้วน–โดยเฉพาะชายนิทรา

สองอาหารเช้าอยู่ในคำสั่ง 10%อาหารกลางวั-30%สองกินขนม-10%และทานมื้อค่ำ-25%. มื้อเที่ยงในครึ่งนึงควรจะ consist ของผัก(ที่นั่นอาจจะเป็นผลไม้)ใน 1/4 ของโปรตีน-บ้าสิมีแต่ปลา-ปลา,เนื้อ dairy ผลิตภัณฑ์,ไข่และใน 1/4 ของซับซ้อน carbohydrates-เหมือน cereals ซ์,พาสต้ามันฝรั่งอบ–advises waters_ world-class. kgm จีน

ที่รายการแนะนำของ nutritionists บอกว่ามีเพียง 5 อาหาร. ปกติ consumption ของเล็กน้อถานที่และอีกบ่อยครั้งช่วยเพื่อรักษาเพียงพถ่ายน้ำหนักตัวลง.

-ปกติจะปกป้องอาหารจู่โจมของความกระหาย-เพราะเราจะไม่ให้การสัมผัสความอดอยางของร่างกาย มันบ่อยครั้งคดีที่เราไม่กินเพียงพอในตอนกลางวันเนื่องจากการขาดครั้งหรือไอเดียสำหรับแข็งแรงและเร็วมากินข้าวกันในตอนเย็นเราจะทำให้พร้อมสำหรับงานนี้ระหว่างหนักมื้อกลางวัน ศพตอนกลางคืนแทนที่จะเพิ่งฟื้นตัวและพักผ่อน,”ได้เหนื่อย”ของ digesting อาหาร และพวกเราต้องจำว่า digestive ของระบบฟังก์ชันกจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงวันนี้-ผู้เชี่ยวชาญด้าน emphasizes.

ปรกติอาหารปกป้องเราจากสิ่งลูกเล่นของ snacking ระหว่างอาหาร.

-อนุญาตให้คุณทำการควบคุม calories ในตอนกลางวันซึ่งเราบ่อยนักกิน”โดยไม่คิดอะไร”,habitually จะต้องหวานหรือเค็มของทานเล่น มี excess calories ที่เราไม่เผาผ่านกิจกรรมทางกายภาพทั้งเป็นก้อนในรูปแบบของ adipose เนื้อเยื่อ–เพิ่มคนที่สถาบันสุขภาพเขาโค้ชนและทำให้คนอื่เถียงกันสำหรับความจริงที่ว่าทางนี้ของกินนำของศพเดียวกันสำหรับกิจกรรมพิเศษ:–จะป้องกันไม่ให้มีการแก้ของน้ำตาลในเลือดซึ่งเหตุการโจมตีของ wolfish วามหิวกระหาย กินที่ถูกต้องถานที่เป็นประจำอนุญาตให้คุณต้องเผา calories คุณให้เป็นงานประจำและดังนั้นมันง่ายกว่าที่จะควบคุมของเราถ่ายน้ำหนักตัวลง.

ถ้าทำลายเป็นเหมือนกันมานาน,เมื่อตอนที่ร่างกายของรออยู่ที่จำเป็นต้องใช้ส่วนของพลังงาน,กลไกของมันเก็บของงานสำรองคือทำงาน ร่างกลัวต่อไปเร็วมาก accumulates งานสำรองกับ”ปกป้องตัวเอง”. โชคร้ายที่มัน accumulates พวกเขาในรูปแบบของ adipose องเนื้อเยื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่