น่าเสียดายที่มีความซับซ้ของอาหาร-คำแนะนำของฉันแน่นอนดอของนักวิทยาศาสตร์บนแข็งแรงอาหาร

0

ควบคุมเรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้เป็น graphical รายละเอียดของอาหารกลุ่มต้องการในวันอาหารกินเข้าบัญชีที่อยู่ในจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆซึ่งพวกเขาควรจะต้องกลือนกิน. ติดตามพวกท่านนายพลไกด์ไลน์ทำให้คุณมีความสามารถรักษาทางกายภาพและสติปัญญา fitness สำหรับปีข้างหน้านี้

คนแรกที่แข็งแรงกินน่าเสียดายที่มีความซับซ้อถูกตีพิมพ์ใน 1992 อยู่ในสหรัฐอเมริกากับเป้าหมายของเลี้ยงสาธารณะ awareness ของแข็งแรงกินและสร้าง desirable กินนิสัย. ครูปแบบกราฟินถูกใช้เพื่อทำให้มันง่ายกว่าที่จะเข้าใจแล้วจำได้ไหมที่ขอแนะนำกฏเกณฑ์ ที่สูงขึ้นอาหารกลุ่มอยู่ในพีรามิดคอยบ่อยนักและที่เล็กกว่า quantities มันจำเป็นต้องรวมอยู่ในอาหาร

สามปีหลังจากนั้นตามรุ่นของอเมริกันโครงการสถาบันของเรื่องอาหารและอาหารอยู่ใน world. kgm(อิส)พัฒนาอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้พัฒนาเป็นเพื่อระดับชาติ realities. มันได้ถูกปรับให้ทันสมัยแล้วหลายครั้งแล้ว ล่าสุดรุ่นของย้อนไป 2016 และรวมถึงการล่าสุดเพิ่มเติมจากโลกสุขภาพขององค์กร(ใคร).

น่าเสียดายที่มีความซับซ้ของแข็งแรงอาหารและกิจกรรมทางกายภาพทั้ง 2016

ความแตกต่างระหว่างเก่าและใหม่เรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้สามารถถูกเห็นอยู่แล้วในชื่อ–มันอนแรกดูเหมือนเป็นการอ้างอิงต้องกิจกรรมทางกายภาพทั้งเป็นเงื่อนไขของดีเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง คนใหม่อาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้นจากผักและ fruits และแทนที่ขนมปังทานพาสต้ากันข้าว,cereals และต่อไปเรื่อยๆ อยู่ในสายกับใครรายการแนะนำเพื่อเพิ่มเลือดของไฟเบอร์เหนียวพิเศษในวันอาหาร,อิส recommends กินทั้งนิสัย cereals. ใคร postulates แทน saturated อ้วนกับ unsaturated อ้วนและการกำจัดไขมันซึ่งหมายความว่า limiting เนื้อ consumption นด้วยความชื่นชอบปลา legumes ผัก oils และเพี้ยน อย่างหลัเป็น novelty ในห้องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้อย่างที่เป็นสมุนไพรนั่นมีปรากฏขึ้นเป็นทางเลือกที่มันถูกเชื่อมโยงโดยคาถา Researchers ยังจุดออกสำหรับครั้งแรกที่ประโยชน์คุณสมบัติของชงกาแฟและดื่มน้ำชา..

กิจกรรมทางกายภาพเป็นพื้นฐานของใหม่เรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้

  • กิจกรรมทางกายภาพทั้ง(ไม่เพียงกีฬา,แต่ก็ยังเดินหรือปีนบันไดเลื่อน),รากฎตัวที่หัวใจของอาหารของพีรามิดอยู่ในปี 2009 เอ็มเข้ามา ของหลอดเลือดหัวใจจะทำงานระบบ
  • ผักและ fruits เป็นคนที่สำคัญที่สุดอาหารกลุ่ม

ผักและ fruits ต้องขั้นสูงเข้าไปในส่วนประกอบหลักของแข็งแรงลดความอ้วนแบบไหนเป็นที่ยอดเยี่ยแหล่งข่าวของสิ่งสำคัญมากของวิตามิน minerals,ไฟเบอร์แล้ว phytonutrients(carotenoids,polyphenols)กับการ กิจกรรมทางกายภาพเป็นพื้นฐานของใหม่เรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้antioxidant ผล พวกเขาปกติ consumption reduces ที่สรุปอัตราการเกิดขึ้นเืเชื้อโรคและ strengthens ศพเป็นระบบภูมิคุ้มกัน ดังนั้นพวกเขาควรจะทำขึ้นมาอย่างน้อยก็ครึ่งหนึ่งของวันทำงานลดความอ้วนแบบไหน(เรื่อง 400 g). ในเวลาเดียวกัน,สังเกตุการณ์ที่ถูกต้องจิตใจคุณธรรมจริงๆจริงๆ(1 รับใช้ของผลไม้สำหรับ 3 servings ของผัก)ตั้งแต่ fruits มีค่อนข้างมากของง่ายๆ sugars.

พร้อมกับผักและ fruits อยู่ใหม่ของอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้น้ำก็มองเห็นได้–หลักส่วนประกอบของร่างจำเป็นสำหรับ regulating นเรื่องเกี่ยวกับการเผาผลาโพรเซสและลบสิ่นเรื่องเกี่ยวกับการเผาผลาสินค้า. ที่ researchers emphasize ที่ต้องกินดอ 1.5 ลิตรของของเหลวต่อวัน(โดยเฉพาะความสะอาด insufficiently ชิลๆอยู่น้ำ),จะบอกว่าเรื่อง 1 liter คือยิ่งไปกว่านั้นเตรียมไว้ให้อยู่ในผลิตภัณฑ์งกลือนกิน.

นิสัยผลิตภัณฑ์บนคนใหม่อาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้

นิสัยผลิตภัณฑ์ควรจะยังคงเป็นเชอในที่สุดล้างจานแต่พวกเขาแนะนำให้ใช้ใน unprocessed เวอร์ชั่น-ทั้งข้าวขนมปังข้าวสีน้ำตาล,ทำมักกะโรนีออกจาก coarse แป้งและ cereals. ผลิตภัณฑ์ทำจากแป้งสีขาวมาบนสุดของพีรามิดอย่างที่น่าสงสารอยู่ในวิตามิน minerals และไฟเบอร์ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกเขาให้เร็ว-digesting sugars กับสู glycemic ดัชนี(IG)–consumption ใน excess สามารถนำต้องฉีดอินซูลินกองกำลังกอบกู้โลกเป็นเบาหวานเพราะติดโรคอ้วนและหลอดเลือดหัวใจจะทำงานความเจ็บป่วย

Dairy ผลิตภัณฑ์อยู่ในอาหารของผู้ใหญ่นะเด็กและ adolescents

ที่รอบต่อไปของใหม่เรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้คือยึดครองโดย dairy ผลิตภัณฑ์ซึ่งขอแนะนำให้เป็นต่ำ calorie แหล่งข่าวของแคลเซียมและกลุ่มวิตามินบี. แต่ผู้ใหญ่มักจะแนะนำให้กินเวลา 2 แก้วขนมวันซึ่งสามารถถูกแทนที่ด้วยโยเกิร์ต,kefirem,maślanką หรือชีส เนื่องจากมันต้องการให้แคลเซียมในช่วงเวลาแห่งวัยรุ่นอีกครั้เป็นแยกออกน่าเสียดายที่มีความซับซ้ของแข็งแรงอาหารและกิจกรรมทางกายภาพทั้งของเด็กและ adolescents นแสดงว่าต้องกินดอก 3-4 แว่นขนมหรือมัน substitutes.

สัตว์และผักแหล่งข่าวของของโปรตีนและอ้วน

  • ที่สำคัญขอคำแนะนำด้วของใหม่ของอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้อคือเพื่อจำกัดค consumption ของเนื้อของ(โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีแดง)และมันเลยต้องไล่อาหารไปหนึ่งครึ่ง kilograms ต่ออาทิตย์ก่อน เป็นทางเลือกแหล่งข่าวของโปรตีน,ปลาไข่และ legume เมล็ดพันธุ์เป็นข้อเสนซึ่งให้มีประโยชน์ unsaturated fats.
  • สุดยอดของพีระมิดคือยึดครองโดยพื fats-oils,บมะกอกของน้ำมันบ้าชัดๆ พวกเขาควรจะถูกแทนที่ด้วยสัตว์ fats ซึ่งเป็นแหล่งข่าวหลักของ saturated ยังไอ้หมูอ้วนที่ acids นเรื่องที่การเกิดขึ้นอีกของหลอดเลือดหัวใจจะทำงานโรค โอเมก้า 36 เจอในอกของผัก fats,counteracting งผลกระทบของพวกโรค

อาหารที่ควรจะมจากที่ลดความอ้วนแบบไหน

อิสเตือนคุณจะหลีกเลี่ยงน้ำตาลสวีท,sweetened เครื่องดื่มขาวขนมปัง i.e. สู calorie อาหารกับน้อ nutritional ค่าและสูมือนจี.ไอ.เนื้อหาได้ที่นี่ หวานของว่างควรจะถูกแทนที่ด้วยผลไม้หรือเป็นบ้า มันเป็นยังขอแนะนำให้ให้ดื่มขมขื่นกาแฟและดื่มชา-เครื่องดื่มนั่นเป็นแหล่งข่าวของ antioxidants.

คุณควรจะเลือกอาหารกับน้อยเกลือเนื้อหาและหลีกเลี่ยงแต่งตัวล้างจานเอง ขอแนะนำให้ให้แทนเกลือกับสมุนไพร,ซึ่งไม่เพียงแค่ปรับปรุงรสชาติหอมหวานของเตรียมล้างจานแต่ยังเป็นแหล่งข่าวของมีค่า phytocompounds.

วิธีที่จะใช้ปีรามิดของแข็งแรงกินและกิจกรรมทางกายภาพ?

คำแนะนำของฉันแน่นอนดอเรื่องอาหารน่าเสียดายที่มีความซับซ้เป็นเพียงกุญแจที่จะสร้างคดีต่อสุขภาพของเมนู consisting ของ 4-5 งกลือนกินอาหารเป็นประจำทั่วทั้งวันเลย มันคุ้มค่าที่ต้องดูแลความผันผเมนูรวยอยู่ในส่วนผสมจากทั้งอาหารเป็นกลุ่ม เก็บไว้ในใจนั่นที่อิสรายการแนะนำเป็นตั้งใจว่ามันสำหรับคนที่สุขภาพดี. คนที่มีคนจำพวกรถถังต้องแต่ละคำแนะนำของฉันแน่นอนดตั้งในระชุมกับเป็นหมอหรือ dietitian.

อาหารที่ควรจะมจากที่ลดความอ้วนแบบไหน

ที่เหมาะสมเกิดในช่องท้องฟังก์ชันเป็นแหละจำเป็นต้องทำเลบเป็นดีต่อสุขภาพร่างกาย ลำไส้ต้องรับผิดชอบศพแปลกประหลาดรอดพ้นจากการลงโทษแล้วช่วยส่งเสริมช่วยย่อยอาหาและ assimilation ของจำเป็. ไฟเบอร์เป็นคนยอดเยี่ยมตัวอย่างของสารนั่น stimulates นงานของพวกเขา.

ไฟเบอควรจะอยู่ในที่ไม่ทำงานหนักเกินอาหารของทุกๆคนที่ห่วงใยสุขภาพแล้วนะ ดังนั้นมันเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่าอะไรอนไฟเบอญ่ต้องอดทน. ถ้าคุณถามตัวเอง”ได้ที่ไหนฉันหาอาหารที่ร่ำรวยในไฟเบอ?”หรือคุณไม่แน่ใจว่าผักและ fruits รวยในไฟเบอเป็นเพียงแหล่งข่าวของมัน

มันคืออะไรไฟเบอ?

ไฟเบอไม่อย่างนั้น dietary นไฟเบอร์เหนียวพิเศษหรือ insoluble carbohydrate เศษส่วนเป็นอาหารอเชองจำเป็นสำหรับที่เหมาะสมก็ทำหน้าที่ได้ของร่างกาย ไฟเบอร์เป็นของธาตุอาหารนั่นถูกกักบริเวณอยู่ exclusively อยู่ในต้นไม้ผลิตภัณฑ์. จาก anatomical องพวกนี้เป็นต้นไม้ของสิ่งก่อนสร้างนั่นไม่ใช่ digested ในมนุษย์บบย่อยอาหารหร.

อะไรฟังก์ชันมันแสดงอยู่ในศพ?
เนื่องจากความจริงที่ว่าเป็นคนที่ถามได้แทงใจดำยังไม่ได้จัดระเบียบนไฟเบอร์เหนียวพิเศษ,dietary นไฟเบอร์สุขภาพ-พ่อต้องปรับปรุงคุณสมบัติของ.

พวกนี้รวม:

  • ดังนั้นตอนที่ส่งบอลของเกิดในช่องท้องฟังก์ชัน,
  • strengthening ศพเป็นระบบภูมิคุ้มกัน,
  • เพิ่มน้ำหนักเก้าอี้,
  • สนับสนุน nutrient ตัวเลือกการไล่ระดับสี,
  • แสดงถึงสุขภาพ-พ่อต้องปรับปรุง(hypocholesterolemic)ลงมีผล

อีนไฟเบอร์เหนียวพิเศษสำคัญสำหรับพอใจความกระหาย-อาหารกับไฟเบอร์สุดท้ายนานขึ้นเพื่อเรีวามหิวกระหาย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่