ฉันคิดว่าฉันจะหยิบอะไรขึ้น-ซึ่งมันดีขึ้นเหรอ?

0

ฉันคิดว่าฉันจะหยิบอะไรขึ้น? ทั้งสองคนดังเครื่องดื่มนี่สักแข็งแรงแต่พวกเขายังคงแตกต่างกันอกจากกันและกัน หลังจากได้ยินหลากหลายอาร์กิวเมนต์และ counterarguments อยู่ในที่ของสื่อสำหรับทั้งสองประเภทของเครื่องดื่ม-มันยากที่จะไม่ต้องถามตัวเอง-มันคืออะไรดีกว่าสำหรับสุขภาพ? ยังไงฉันตอบคำถามหน่อย-ฉันคิดว่าฉันจะหยิบอะไรขึ้น?

ซึ่งมันดีกว่า-ดื่มกาแฟหรือชา?

คนแนะนำเรื่ออาจจะ consist ในตามคำให้การของหลักของนายได้เปรียบอะไรบ้างกาแฟและดื่มชามากแค่ไหนเราดื่มมัน ถ้าคุณต้องการข้อมูลอะไรเพิ่มเติมข้อมูลรู้สึกอิสระจะทำต่อไปหรือไม่ข่าว!

หรือถ้าพูดให้ถูกมันคืออะไรน้อยลงที่มีประโยชน์บ้างไหม
ไม่ต้องสงสัถึงแม้ว่าทั้งสองเครื่องดื่มเป็นปกติดีนะมันเป็นทางเลือก-พวกเขามีบางอย่า drawbacks. เพราะของคาเฟอีนเนื้อหากาแฟก็คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่แนะนำให้ใช้สำหรับผู้หญิงท้อง(ต้องเสี่ยงของรรภ์ล้มเหลว). ดื่มเกินไป amounts ของชาบรรจุ tannin reduces เหล็กตัวเลือกการไล่ระดับสีซึ่งก็คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำคัญสำหรับคนที่มีค anemia ปัญหา ในทั้งสองคดีพวกเขาสามารถเพิ่มความกดดัน สำหรับคนที่สนใจเรื่องห้องสุขภาพของมันเป็นเรื่องสำคัญที่กาแฟ discolors ฟันมานี่เลย ที่เพิ่มมานอกเหนือจากถึงแม้ว่ามีกาแฟ antioxidants นั่นคือร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสู้กับมะเร็งมันมีบางแปลกปลอมนั่นต้องให้ผลที่ตรงกันข้ามนะ อีกด้านนึงดื่มชาร้อนยิ่งเพิ่มความเสี่ยงของ esophageal เป็นมะเร็ง

สุขภาพของคุณสมบัติของชงกาแฟและดื่มชา

ทั้งสองเครื่องดื่มมี antioxidants การต่อสู้อิสระ radicals. เป็นเรื่องสำคัญนั่นทำให้พวกเครื่องดื่มเลือสนับสนุนในการปกป้อสู้กับหลายจริงจังโรคระบาด,รวมถึงมะเร็ง ชาร์ตอนนี้มาเจอที่จะมีลูกเล่นของที่สามารถลดความเสี่ยงของการพัฒนาเครื่องหมาย:,ovarian,เท่ากำปั้นเด็กเลยและมะเร็งปอด. สำหรับกาแฟมีงานศึกษาแสดงให้เห็นมันบวกลองลดจำนอยู่ในความเสี่ยงของเป็นมะเร็งตับได้

สุขภาพของคุณสมบัติของชงกาแฟและดื่มชา

 • เชื้อโรคของระบบการไหลเวียยังมีความเสี่ยงด้านล่างในหมู่พวกนั้นเป็นใครกินเวลาน้ำชาหน่อย น่าสนใจมากคล้ายกันลูกเล่นสังเกตุการณ์คดีของกาแฟ-เพื่อนาน moderate ณูปโภค
 • อีกประโยชน์ของชาคือเนื้อหาของฟลูออรีน(กระดูกของระบบ!)เป็น diuretic ผล ถึงตอนนี้มันก็ถูกพบว่าผลกระทบของ promoting การสูญเสียน้ำหนักสำหรับน้ำชาขณะที่ promoting กล้ามเนื้อพัฒนาการ–สำหรับกาแฟไง
 • กาแฟและดื่มชาด้วยมีผลกระทบกับบวกลดจำนความเสี่ยงของอัลไซเมอร์และ Parkinson เป็นความเจ็บป่วย กาแฟก็ช่วยได้เพื่อหลีกเลี่ยงเธอเศร้าตังหาก

… เอ่อ,อย่างแรกทั้งสองของพวกนี้เครื่องดื่มนี่อร่อยมากและรักสุดขั้ว

คุณได้อ่านข้อความด้วยกาแฟอยู่ในมือของคุณ? เป็นสื่อยุโรปเรียนโดยด็อกเตอร์ Gunter ของจักรวรรดิ์วิทยาลัยลอนดอน conducted มา 16 ปีโดยกลุ่มของมากกว่าครึ่งล้านคนพบว่าสำหรับคนที่ดื่มมากที่สุดกาแฟนมีความเสี่ยงด้านล่างของคลอดก่อนกำหนดความตายจากไหน

แต่อะไรถ้าคุณเป็นผู้ชาคาลโดรโก้มีความสุขหรือ ไม่ตื่นตระหน! มันเป็นยังมีประโยชน์มากสำหรับของเราเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง Researchers จากมหาวิทยาลัยของวอชิงตันโรงเรียนแพทย์พบว่ามีสารประกอบเจอในสีดำน้ำชาสามารถช่วยต่อสู้ intestinal แบคทีเรียต่อการติดเชื้อและป้องกันอย่างรุนแรอป่วยเป็นไข้หวัดรุนแรง

ไม่ว่าคุณคือกาแฟดื่มหรือบางทีอาจจะชอบชานรู้ว่าสองคนนี้เครื่องดื่มร้อนแรงมากดีสำหรับสุุขภาพของเธอหรอก! แต่คนไหนจะดีกว่าสำหรับคุณ?

ที่ดีที่สุดสำหรับ… ของชีวิต? ชา
ถ้าคุณอยากจะมีชีวิตยืนยาวแต่แล้วผ่านไปได้ดื่มชา ล่าสุดค้นคว้าเกี่ยวกับกาแฟ supplements หลักฐานจากระดับชาติ Institutes ของสุขภาพของตีพิมพ์ในปี 2012 ในนิวอิงแลนด์เลยวางแผบันทึกประจำวันของยาซึ่งรายงานนั่นเทียบกับคนที่ไม่ดื่มกาแฟผู้ชายที่ดื่มหกหรือมากกว่าถ้วยกาแฟวันมี 10 เปอร์เซ็นต์เพิ่ม. เป็นความเสี่ยงด้านล่างของความตายในขณะที่ผู้หญิงอยู่ในนี้ consumption หมวดหมู่ได้ 15 เปอร์เซ็นต์เลย น้อยกว่าความเสี่ยง

แต่มันถูกพบว่าคนที่เป็นประจำดื่มชายังมีชีวิตยืนยาวแต่แล้วผ่านไปได้มากกว่าปกติ เป็นของออสเตรเลียเรียนตีพิมพ์ใน 2015 อยู่ในบันทึกประจำวันของการรักษาอาหารเจอผู้หญิงวัย 70 และ 80 อาศัยอยู่นานกว่าพวกเขาดื่มสองถ้วยชานี่เป็นวันเลย นี่อาจจะเนื่องจากเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีงสารประกอบถูกกักบริเวณอยู่ในชามันสามารถเปลี่ยนแปลงร่างเป็นโรคทางพันธุกรรมรหัส.

ที่ดีที่สุดเมื่อมันมาพร้อมที่จะ antioxidants? กาแฟ

ทั้งสองชงกาแฟและดื่มชามีหลาย antioxidants เรียก polyphenols. พวกนี้เป็นจำเป็นที่จะช่วยลดและมีอาการอักเสบนิดหน่อซ่อมแซมความเสียหายในห้องขังของตัวเอง

ดร.บ๊อบ Arnott,ผู้เขียนของที่ดีที่สุดที่ยอดขายกาแฟนรักเป็นอาหารช่วยอธิบายเรื่องที่จะต้องไปที่สูงสุดของสุขภาพสำหรับกิจกรรมพิเศษอยู่ในเครื่องดื่ม.

ที่ดีที่สุดเมื่อมันมาพร้อมที่จะ antioxidants

“แล้วเรารู้ว่าขับรถบังคับหลังหลายโรคติดต่อย่างเช่นโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกาคือมีอาการอักเสบนิดหน่อย Polyphenols จะมีผลอยู่ที่นี่ กาแฟมีสองและครึ่งหนึ่งครั้งมากก polyphenols กว่าคนทั่วไปชา”บอกว่า Arno.

ดูเพิ่มเติม:เมื่อไหร่ที่ดีที่สุดที่ได้เวลาดื่มกาแฟมั้ย?

มันคือที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของหัวใจ? ชา
ทั้งสองชงกาแฟและดื่มชามาเกี่ยวข้องกับการลดความเสี่ยงของหัวใจวาย เป็นภาษาดัทช์เรียนตีพิมพ์เมื่อปี 2010 นู่นแหอยู่ในบันทึกประจำวัน Arteriosclerosis,Thrombosis และ Vascular เรียนชีววิทยา:บันทึกประจำวันของอเมริกันหัวใจกับความสัมพันธ์ที่เจอคนที่ดื่มมากกว่าหกถ้วยชานี่เป็นวันเป็น 36 เปอร์เซ็นต่ำอีก ความเสี่ยงของโรคหัวใจเทียบกับคนที่ดื่มน้อยกว่าหนึ่งถ้วยชานี่เป็นวันเลย

กาแฟ consumption ของสองคนสี่แก้วเป็นวันที่เกี่ยวข้องกับอีก 20 เปอร์เซ็นต์เลย ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจเทียบกับการดื่มน้อยกว่าสองหรือมากกว่าสี่แก้วันเดียว

“Polyphenols สามารถช่วยหัวใจของนาย แต่ถ้าพวกคุณกำลังพยายามอย่างหนักกับอย่างเชื่องช้า metabolite ของคาเฟอีน,มันสามารถนำไปเพิ่มความดันเลือดและเพิ่มอัตราการเต้นหัวใจ”บอกว่าด๊อกเตอ Arnot.

ที่ดีที่สุดสำหรับค digestive ของระบบ? กาแฟ

Researchers จากมหาวิทยาลัยมาจากทางใต้ทางใต้ของแคลิฟอร์เนีย(USC)รายงานเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วที่กาแฟ consumption reduces ความเสี่ยงของ colorectal เป็นมะเร็ง

 • มันคือที่ดีที่สุดสำหรับการสูญเสียน้ำหนัก? ชา(ขณะที่มันเป็นสีเขียว)
  “มันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมเล็กศึกษาจุดนั้นไปที่ effectiveness ขอชาเขียวที่จะช่วยเหลือต้องจัดการกัดน้ำหนัก”บอกว่าด๊อกเตอ Euan MacLennan ของเซ็นทรัลลอนดอน NHS ทั่วไปซ้อมแล้ว
 • การศึกษาเกี่ยวกับที่เกี่ยวข้อ 35 obese มีทั้งผู้ชายและผู้หญิงแล้วก็พบว่าพวกนั้นเป็นใครดื่มสี่แก้วของชาเขียวเป็นวันสำหรับสองเดือนสูญเสียมากกว่าน้ำหนักกว่าที่พวกนั้นเป็นใครไปลาซีโบ(ยาที่ไม่ใช่ยาจริงๆ).
 • กรีชาสามารถน้ำหนักสนับสนุนการสูญเสียอยู่หลายทาง:โดยเพิ่มขึ้น thermogenesis(เผา calories),เพิ่มขึ้นอ้วนฏิกิริยาของอ๊อกซอเจ(ร้ออ้วนสำหรับพลัง),งลดจำนอ้วนตัวเลือกการไล่ระดับสี,และแม้กระทั่งลดจำนกินจนอื่มเลยล่ะ

ที่ดีที่สุดสำหรับวางหีบคลอเรสเตอรอลหน่อย? ชา

 1. ดื่มกาแฟนสามารถที่จะทำให้ระดับคลอเรสเตอรอลหน่อยต้องลุกขึ้น. จากอเมริกันเรียนโดยเบเลอร์วิทยาลัยแพทย์ตีพิมพ์ในกรกฎาคมปัญหาของบันทึกประจำวันลองโมเลกุล Endocrinology,kafestol เป็นสารประกอบเจอในกาแฟเพิ่มมากขึ้นในเลือดระดับคลอเรสเตอรอลหน่อย.
 2. อ่านด้ว:ทำไมถึงดื่มไวท์ชาเหรอ?
 3. ที่ดีที่สุดสำหรับแรงกระดูกเกวินขึ้นมาเหรอ? ชา
  หลายงานศึกษานานเกี่ยวข้องดื่มดำกับชาเพิ่มจำนวนกระดูกแข็งแกร่งนะแต่เป็น McLennan บอกว่าคนสำหรับกิจกรรมพิเศษของการดื่มชาเขียวอาจจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น

ตามการอ่านหนังสือจากเท็กซัสตีพิมพ์ใน 2013 ในอเมริกันบันทึกประจำวันของการรักษา-epigallocatechin gallate เป็นสารประกอบเจอในกรีชาสามารถลดจำนวนของ osteoclasts ในร่างกาย Osteoclasts เป็นเซลล์มันเพิ่มจำนวนรวมกิจกรรมของ osteoblasts งเซลล์ที่สร้างกระดูก ชาเขียวได้ยังเป็นประโยชน์ถ้าพวกเราต้องการเพื่อเพิ่มความเร็วในขั้นตอนการรักษาของหักกระดูก

กาแฟและดื่มชาอยู่สองของคนที่ป๊อปมากที่สุดเครื่องดื่มในโลกนี้ ยังไงพวกเขาส่งผลต่อของเราสุขภาพแล้วก็การอ?

กาแฟควรจะเมาอยู่ในความพอดีซะงั้นขึ้นเพื่อสามแก้วันเดียว สำหรับชาคุณไม่ควรจะกินเวลามากกว่า 7 servings ของ infusion สำหรับทุก 60 นาทีเพราะงั้นเครื่องดื่มสามารถมี diuretic ผล คนสองสามคนอย่างไรก็ตามดื่มมากในเรื่องสั้นช่วงเวลาแห่งเวลา ปล่อยให้เป็นยังจำต้องเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณภาพดี,เช่นเดียวที่ผลิตภัณฑ์เป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของเราเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง สำหรับชายที่สุดสำคัญคืออกไปดังนั้นคุณควรจะมองดูพวกเขาดีขึ้น ระวังตัวเลือกดั้งเดิมและวิธีการของคู่มือของใบไม้ติดชุดสะสมเป็นคนที่มีลักษณะที่ characterize Ahmad ชาลอนดอน นี่คือรายงานสรุปของคุณสมบัติของชงกาแฟและดื่มชาเตรียมแบรนด์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าน.กาแฟและดื่มชาอยู่สองของคนที่ป๊อปมากที่สุดเครื่องดื่มในโลกนี้ ยังไงพวกเขาส่งผลต่อของเราสุขภาพแล้วก็การอ

ความสมบูรณ์แบบ

มันเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่ากาแฟที่ใช้คำว่า”วอ stimulant”คือเงื่อนไขเหมือนชานมีส่วนมากของจำเป็นที่องอาจมีผลต่อร่างกายของเรา.

ที่ antioxidants ของขวัญอยู่ในนี้เครื่องดื่มต้องรับผิดชอบการกำจัดอิสระ radicals เป็น excess ของจริงจังซึ่งทำให้เชื้อโรคอย่างเช่นเครื่องหมาย:,มันเท่ากำปั้นเด็กเลย ovarian หรือมะเร็งปอดไปแล้ว Antioxidants ยังสนับสนุนการต่อสู้ต่อต้านเชื้อโรคหลอดเลือดหัวใจจะทำงานและ hypertension เช่นปรับปรุงที่ทำหน้าที่ได้ของที่ไตและ digestive ระบบ อีกส่วนประกอบของพวกนี้เครื่องดื่ม-คาเฟอีนในกรณีขอกาแฟจะทำให้เป็นขอ้โต้แย้งรอในส่งของมันแบบเข็มซึ่งเป็นของขวัญในชา stimulates การอุดกั้นทางทางเดินอาหางกล้องทางเดินอาหาร,ระบบประสาทและหายใจกระบบ มันเป็นยังมีประโยชน์ที่จะรู้ว่าชา reduces บคลอเรสเตอรอลหน่อย,counteracts องหลอดเลือดหัวเป็นโรคหัวใจและ strengthens ฟัน ในความเปรียบต่างของกาแฟ consumption ปกป้องต่อต้าน Parkinson เป็นโรคความหดหู่เป็นโรคหัวใจ,cellulite,ตับ ovarian และเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก กาแฟยังขีดจำกัดในการเกิดขึ้นอีกของปวดขมองอย่างงี้,เจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาลและสามารถลดความเสี่ยงของหัวใจเต้นจังหวะปัญหา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่